Ca sĩ Việt Quang qua cơn nguy kịch nhưng vẫn mệt mỏi, ăn uống khó khăn

Nguyên Vũ còn tiết lộ hình ảnh mới nhất của Việt Quang.

10/06/2021 08:35

Ca sĩ Việt Quang qua cơn nguy kịch nhưng vẫn mệt mỏi, ăn uống khó khăn 0

Mới đây, ca sĩ Nguyên Vũ đã cập nhật thông tin sức khỏe mới nhất của ca sĩ Việt Quang sau thời gian nằm điều trị ở một bệnh viện tại TP.HCM.

'Tình hình sức khoẻ của ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng đã có chuyển biến tốt hơn và đã qua cơn nguy kịch. Dù không còn sốt nữa nhưng ăn được chút thì lại ói ra và vẫn còn rất mệt.

Hình ảnh mới nhất của Việt Quang do Nguyên Vũ cung cấp.

Hình ảnh mới nhất của Việt Quang do Nguyên Vũ cung cấp.

Gia đình Việt Quang nhờ Vũ chuyển lời là rất cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người, đặc biệt là các khán giả và truyền thông'.

Ngoài những tiết lộ trên, Nguyên Vũ còn chia sẻ hình ảnh đồng nghiệp nằm trên giường bệnh và viết: 'Việt Quang vẫn đẹp trai phải không quý vị'.

Tối 04/06, tin sức khỏe của Việt Quang suy yếu, liên tục rơi vào tình trạng mê sảng khiến cho nhiều người lo lắng. Một vài đồng nghiệp còn công khai khoảnh khắc anh sụt cân, người tím tái.

Đến sáng 05/06, giọng ca 7x giải thích cụ thể tình trạng sức khỏe của mình rằng: 'Xin cảm ơn mọi người đã yêu thương và quan tâm, liên tục gọi điện thoại nhắn tin hỏi thăm làm Quang vô cùng cảm động.

Do thói quen tắm đêm, làm việc nhiều và ỷ lại sức khoẻ nên Quang bị viêm phổi nặng phải nhập viện điều trị. Trong thời gian qua, nhờ sự chữa trị nhiệt tình và kịp thời của bác sĩ nên Quang đã khoẻ lại rất nhiều. Hiện tại Quang vẫn còn nằm viện để điều trị đủ liệu trình.

Quang và gia đình xin cảm ơn quý đồng nghiệp đã kêu gọi hỗ trợ nhưng hiện tại Quang và gia đình vẫn có thể lo mọi chi phí điều trị được nên xin phép không kêu gọi và nhận bất kỳ sự quyên góp nào.

Mong quý anh chị em để thời gian công sức tiền bạc hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn hơn Quang trong dịch Covid này. Chân thành cảm ơn tình yêu thương của mọi người đối với Quang và mình sẽ cố gắng để vượt qua.

Cầu nguyện cho Việt Nam sẽ bình an vượt qua đợt dịch lần này và Việt Quang sẽ sớm được gặp lại bạn bè và khán giả yêu thương'.

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều