Ca sĩ Vũ Hà: 'Trên đời này thấy ai đi xin đồ là em ghét lắm'

Lâu lắm mới có dịp tham gia chương trình cùng nhau, nghệ sĩ Minh Nhí và ca sĩ Vũ Hà 'chém gió' hăng say, cùng nhau 'đọ' bụng bự cực hài hước.

23/01/2021 11:15

Tập 4 chương trình Cơ hội đổi đời sẽ có sự góp mặt của 3 khách mời nổi tiếng là nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Vũ Hà và cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành. Trong tập này, bộ 3 'biệt đội hi vọng' sẽ cùng nhau hợp sức giúp đỡ cho gia đình anh Hà Văn Gạo ở tỉnh Hậu Giang.

Vừa gặp nhau tại địa điểm ghi hình, Vũ Hà và Minh Nhí đã 'tay bắt mặt mừng', nói chuyện với nhau chí chóe với đủ các chủ đề trên trời, dưới đất. Thấy ê-kíp quay hậu trường, Minh Nhí mở lời xin một đoạn video ngắn để làm kỉ niệm vì 10 năm mới có dịp làm chung chương trình với Vũ Hà. Nam nghệ sĩ chia sẻ thêm: 'Do mỗi người một công việc, một người là ca sĩ, một người là diễn viên nên ít khi 2 anh em đứng chung sân khấu. Bây giờ nhờ có chương trình này nên mới quay chung với nhau'.

Ca sĩ Vũ Hà: 'Trên đời này thấy ai đi xin đồ là em ghét lắm' 0

Nghe đàn anh nói vậy, ca sĩ Vũ Hà hài hước cho hay: 'Ngày xưa bọn tôi đi show nhiều, bầu show có nhiều tiền còn mời được hai người. Giờ thầy Minh Nhí một nơi, ‘ngoại' một nơi, chỉ có chương trình này mới đủ điều kiện mời 2 gương mặt không còn trẻ trung này ngồi chung một chương trình, chứ chả ai mời cả'. Nói xong, cả 2 nghệ sĩ quay mặt vào nhau cười khanh khách. Tuy nhiên, Minh Nhí giải thích rằng thời gian 2 anh em không quay chung chưa đến 10 năm nhưng cũng rất lâu rồi.

Minh Nhí hết xin video về làm kỉ niệm lại quay qua 'tính toán' sẽ xin MC Việt Hương cái xe ô-tô: 'Lát xin bà Hương chiếc xe nữa chớ, có 2 tỷ mấy à'. Không đồng tình với việc làm của Minh Nhí, Vũ Hà lên tiếng trách móc: 'Thôi thầy ơi, mình lớn rồi, mình cũng có của cải để ra để vào rồi, chỉ một chiếc xe mà đi xin thì kì lắm. Trên đời này em nghe thấy ai đi xin em ghét lắm'.

Ca sĩ Vũ Hà: 'Trên đời này thấy ai đi xin đồ là em ghét lắm' 1

Thấy đàn em 'chém gió thành bão', Minh Nhí hỏi lại: 'Vậy đó hả? Vậy tội Đàm Vĩnh Hưng hả? Cho là phải lấy'. Vũ Hà mặt tỉnh bơ tiếp lời: 'Em có quan điểm sống rất rõ ràng, người ta thương mình người ta mới cho mình mà mình không nhận là phụ lòng người ta, lần sau người ta đâu cho nữa. Cho nên, họ cho là phải lấy để mai mốt còn lấy nữa'.

Ca sĩ Vũ Hà: 'Trên đời này thấy ai đi xin đồ là em ghét lắm' 2

Ca sĩ Vũ Hà: 'Trên đời này thấy ai đi xin đồ là em ghét lắm' 3

Không chỉ ngồi tán dóc với nhau, Vũ Hà và Minh Nhí còn 'đọ' độ bự của bụng vô cùng hài hước. 'Bụng người ta phẳng lì như thế này mà cứ bảo người ta có bụng. Anh Minh Nhí bụng mới to kìa', vừa nói Vũ Hà vừa đẩy camera quay qua Minh Nhí. Minh Nhí cũng xoa bụng mình nói: 'Đừng quay nữa, bụng tui to như bụng cóc vậy đó, bụng Vũ Hà đẹp hơn'. Quả là lâu ngày anh em mới gặp lại nhau nên cả 2 nghệ sĩ ngồi 'buôn dưa' rồi cười ha hả biến không khí tại hậu trường vô cùng vui vẻ.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều