#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Giám đốc các công ty giải trí lên tiếng: 'Quản lý giữ cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm là cách làm hiếm có ở giới giải trí'

Phần lớn các giám đốc công ty giải trí nổi tiếng đều cho rằng việc làm của quản lý với Hồ Văn Cường là không đúng, thế nhưng hiện tại mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung rất đặc biệt nên khó để nói đúng hay sai.

14/06/2021 12:30

Những ngày qua, lùm xùm Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi là Hồ Văn Cường gây xôn xao dư luận. Nói về tiền cát-xê và giải thưởng năm xưa của Hồ Văn Cường, Phi Nhung cho biết hiện quản lý là người nắm giữ, thực tế không chỉ tiền của Hồ Văn Cường mà tiền diễn của cô cũng do quản lý nắm giữ, cô không biết cụ thể.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Ngay khi xuất hiện sự việc nêu trên, những người trong nghề cũng đồng loạt lên tiếng, không đồng tình với cách làm việc của Phi Nhung và công ty của cô. Chia sẻ với Zing, một số giám đốc công ty nổi tiếng cũng cho biết thêm rằng, việc quản lý giữ cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm là cách làm hiếm có ở giới giải trí.

Alex Lương - giám đốc của công ty giải trí Oscar Town - cho biết: 'Tôi nghĩ có thể Phi Nhung nghĩ Cường chưa đủ tuổi nên đưa tiền bạn ấy sẽ tiêu linh tinh. Đấy là cách suy nghĩ của người lớn và họ cho như thế là đúng. Nhưng cách Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm giữ tiền của Hồ Văn Cường là sai vì chung quy tiền của ai làm ra nên để người ấy giữ. Việc người quản lý giữ toàn bộ cát-xê suốt nhiều năm như trường hợp của Hồ Văn Cường là hiếm có trong giới giải trí'.

Anh cho biết thêm, chuyện tiền còn liên quan đến vấn đề lãi suất hàng năm: 'Chẳng hạn một năm tôi giữ của ai đó một tỷ đồng và gửi ngân hàng sẽ được bao nhiêu lãi. Ngoài ra, nếu biết đầu tư bất động sản, một năm có thể ra 2, 3 tỷ đồng'.

Anh Alex Lương cho biết, khi nhận show cho nghệ sĩ anh chỉ giữ lại số % theo thoả thuận trước đó, còn lại anh sẽ chuyển cho nghệ sĩ hoặc người đại diện ngay lập tức. Tuy nhiên, cũng có một vài nghệ sĩ sẽ quyết toán theo tháng.

Hồ Văn Cường về làm con nuôi Phi Nhung từ khi còn nhỏ tuổi nên ngoài cái công còn có cái tình.

Hồ Văn Cường về làm con nuôi Phi Nhung từ khi còn nhỏ tuổi nên ngoài cái công còn có cái tình.

Nhật Trường - quản lý của Quang Anh (Quán quân The Voice Kids) cùng nhiều ca sĩ nhí cho biết: 'Cái khó của Hồ Văn Cường là còn bé và gia đình chân chất nên nhiều vấn đề không nắm rõ cách hoạt động trong showbiz. Vì thế, việc họ để quản lý giữ hết thu nhập cũng dễ hiểu'.

Bên cạnh đó, anh Nhật Trường cũng cho biết thêm, Hồ Văn Cường với Phi Nhung là mối quan hệ đặc biệt, ngoài cái công còn có cái tình nên chuyện này rất khó cho gia đình Hồ Văn Cường.

'Trong công việc và sự lao động, đừng nên vì tình cảm quá. Đến khi vấn đề nảy sinh sẽ mất luôn tình cảm đẹp ban đầu. Tôi luôn công khai cát-xê của từng show hay khoản chi tiêu phát sinh ngay sau khi nhận được tiền của sự kiện đó. Quản lý hiếm khi giữ lại tiền của nghệ sĩ nhiều ngày.' - anh Nhật Trường chia sẻ.

5 năm đi diễn cùng mẹ nuôi nhưng Hồ Văn Cường hiện giờ vẫn không biết tiền cát-xê là bao nhiêu.

5 năm đi diễn cùng mẹ nuôi nhưng Hồ Văn Cường hiện giờ vẫn không biết tiền cát-xê là bao nhiêu.

Vĩnh Duy - giám đốc công ty D GROUP Media chia sẻ thêm: 'Ca sĩ Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi, sau đó làm quản lý nên tình huống có thể tương tự những bố mẹ kiêm nhiệm làm quản lý cho con thường thấy trong showbiz. Lúc đó, bố mẹ thường giữ hết thu nhập của con.

Tuy nhiên, khi Hồ Văn Cường bước vào tuổi trưởng thành, có những thay đổi về suy nghĩ, muốn được chứng minh bản thân hơn… phía ca sĩ Phi Nhung và quản lý nên thẳng thẳn, rõ ràng, minh bạch để Hồ Văn Cường biết mọi việc, kể cả vấn đề tiền bạc. Mọi công việc phải minh bạch, có đầy đủ 'giấy trắng mực đen'. Nghệ sĩ biết được chính xác số tiền mình nhận, số tiền phải chi ra một cách hợp lý thì không gặp phải rắc rối về tài chính'.

Trong khi đó, các nghệ sĩ gạo cội cũng đồng loạt chia sẻ quan điểm của mình về chuyện này. Phần lớn mọi người đều cho rằng mong mọi việc sớm được rõ ràng và Phi Nhung không nên làm như thế với Hồ Văn Cường kể cả khi nam ca sĩ còn nhỏ.

Hiện tại, Phi Nhung vẫn chưa lên tiếng thêm về sự việc này.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều