Triệu Vy gặp nạn, Trần Khôn ứng xử khác hẳn Huỳnh Hiểu Minh

Sự kiện Triệu Vy bị phong sát cũng có thể là cơ hội cho nữ diễn viên biết mình có người bạn nào tốt thực sự.

19/09/2021 16:47

Cách đây 1 tháng, showbiz Hoa ngữ chấn động với tin Triệu Vy trở thành ngôi sao bị phong sát. Trước tình hình khó khăn ấy, những người bạn được coi là thân thiết của Triệu Vy vội vàng xóa sạch những bài viết liên quan đến nữ diễn viên trên mạng xã hội, đáng chú ý nhất là Huỳnh Hiểu Minh. 

Hành động quá nhanh này của Huỳnh Hiểu Minh khiến công chúng ngạc nhiên vì trong quá khứ, 2 người không chỉ là bạn thân thiết mà nam diễn viên đã từng không ngại ngùng bày tỏ tình cảm đơn phương suốt nhiều năm với Triệu Vy.  

Triệu Vy gặp nạn, Trần Khôn ứng xử khác hẳn Huỳnh Hiểu Minh 0

Huỳnh Hiểu Minh vội vàng 'cạch mặt' Triệu Vy khi cô gặp nạn.

Huỳnh Hiểu Minh vội vàng 'cạch mặt' Triệu Vy khi cô gặp nạn.

Trong tình huống này, cư dân mạng lại có một phát hiện khác biệt hoàn toàn về người bạn thân khác của Triệu Vy là Trần Khôn, nam diễn viên không xóa những bài đăng liên quan đến cô trên trang Weibo cá nhân.

Dù rằng, trước đó, Trần Khôn tương tác khá ít với Triệu Vy. Cách hành xử này của Trần Khôn nhận được lời khen ngợi của công chúng.  

Triệu Vy gặp nạn, Trần Khôn ứng xử khác hẳn Huỳnh Hiểu Minh 2

Triệu Vy gặp nạn, Trần Khôn ứng xử khác hẳn Huỳnh Hiểu Minh 3

Trần Khôn giữ những bài đăng liên quan đến Triệu Vy trên trang cá nhân.

Trần Khôn giữ những bài đăng liên quan đến Triệu Vy trên trang cá nhân.

Trang NetEase bày tỏ quan điểm, Trần Khôn đã rất bình tĩnh và ngầm thể hiện rằng bản thân chẳng hề có liên quan đến những bê bối của Triệu Vy. Còn Huỳnh Hiểu Minh vội vàng 'tránh nguy' dường như quá tuyệt tình với người bạn lâu năm của mình và thể hiện anh không phải là người trọng tình nghĩa.

Triệu Vy gặp nạn, Trần Khôn ứng xử khác hẳn Huỳnh Hiểu Minh 5

Trần Khôn - Huỳnh Hiểu Minh  - Triệu Vy

Thời gian gần đây, trang QQ đã đưa tin về một số hình ảnh của Triệu Vy, được cho là chụp tại Vu Hồ, thuộc tỉnh An Huy (Trung Quốc).  Sau thông tin bị phong sát, nữ diễn viên gần như biến mất trước truyền thông và công chúng. 

Theo PV/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều