Cái giá cực đắt mà Angelababy phải trả khi ly hôn Huỳnh Hiểu Minh

Angelababy chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn nếu như cô không còn ở bên cạnh Huỳnh Hiểu Minh nữa.

18/01/2021 14:33

Những ai quan tâm đến làng giải trí Hoa ngữ đều biết Angelababy từng có độ nổi tiếng ngang ngửa Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hay Lưu Diệc Phi. Nhưng thời gian gần đây, sự nghiệp của cô không còn thuận lợi như trước, rất nhiều đạo diễn và các diễn viên hầu như không muốn hợp tác với cùng.

Theo trang Sohu, Angelababy chỉ vì muốn duy trì 'độ hot' mà chẳng ngại việc gây hấn với ông xã Huỳnh Hiểu Minh. Kết quả là cô đã thành công lên hotsearch ngay trong những ngày đầu năm mới. Tuy nhiên điều này lại khiến Huỳnh Hiểu Minh khó chịu.

Cái giá cực đắt mà Angelababy phải trả khi ly hôn Huỳnh Hiểu Minh 0

Trang Sohu phân tích về tình hình hiện tại của vợ chồng Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh

Cái giá cực đắt mà Angelababy phải trả khi ly hôn Huỳnh Hiểu Minh 1

Cái giá cực đắt mà Angelababy phải trả khi ly hôn Huỳnh Hiểu Minh 2

Công chúng đều tin rằng sớm muộn gì thì Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cũng sẽ tuyên bố ly hôn. Nếu điều đó xảy ra thì Angelababy chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn bởi hầu hết cơ hội trong sự nghiệp mà cô có được đều là nhờ Huỳnh Hiểu Minh. Sau khi ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh không còn giúp Angelababy nữa thì bản thân cô cũng chẳng có đủ sức mạnh để đứng vững trong Cbiz.

Từ một ngôi sao hàng đầu được hợp tác với những minh tinh điện ảnh như Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa và Kim Thành Vũ, giờ Angelababy không còn ở thời huy hoàng và phải đóng phim với những diễn viên vô danh. Trang Sohu khẳng định, sự nghiệp của Angelababy đang ở mức đáng báo động, nếu như không tìm ra cách thay đổi thì chắc chắn cô sẽ gục ngã và khó có thể vực dậy được nữa.

Cái giá cực đắt mà Angelababy phải trả khi ly hôn Huỳnh Hiểu Minh 3

Angelababy sẽ mất gần như tất cả mọi thứ nếu ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy sẽ mất gần như tất cả mọi thứ nếu ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh.

Nguồn: Sohu

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều