Cẩm Đan bỗng nhiên hỏi netizen cực gắt: 'Chưa chồng và người đó không vợ quen nhau là trái luân thường đạo lý à?'

Những quan điểm về chuyện yêu đương với một người đang không có vợ được Cẩm Đan chia sẻ trên trang cá nhân nhận được sự quan tâm của nhiều người.

24/10/2021 14:06

Dù lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Cẩm Đan cũng không nhận được nhiều sự chú ý. Tên tuổi của cô chỉ bắt đầu được quan tâm khi xuấ hiện thông tin đang hẹn hò với doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên.

Thời điểm đó, cả hai công khai đưa hình ảnh chụp cùng nhau lên trang cá nhân. Doanh nhân Đức Huy xuất hiện ở bữa tiệc nào cũng cùng Cẩm Đan. Trả lời báo chí, Cẩm Đan khẳng định Đức Huy và mình chỉ là anh em thân thiết.

Chia sẻ của Cẩm Đan về chuyện vẫn đang độc thân

Chia sẻ của Cẩm Đan về chuyện vẫn đang độc thân

Sau một thời gian vướng tin đồn hẹn hò, Cẩm Đan đã bất ngờ lên tiếng về chuyện tình yêu của mình. Người đẹp cho biết vẫn đang độc thân và cũng nêu quan điểm về chuyện yêu người đã ly hôn.

Cô viết: 'Còn về chuyện tình cảm, Đan cũng xin nói luôn là Đan vẫn còn độc thân, mà trên Facebook có bao giờ đổi đang hẹn hò, hay kết hôn bao giờ. Ai không muốn được yêu thương và tim hiểu người phù hợp với mình, Đan không bao giờ muốn công khai chuyện riêng tư, nhất là tình cảm nhưng mọi người tìm hiểu về nó và tự cho mình cái quyền bán luận về cuộc sống của người khác'.

Nói về chuyện yêu một người lớn tuổi và đã ly hôn, cô không giấu được giọng bức xúc rằng: 'Yêu người lớn tuổi hay nhỏ tuổi cũng cho là vì tiền thế này thế kia vậy thì trên thế giới này có rất nhiều người mang tội danh yêu người lớn tuổi. Còn gắn mác là tình trẻ quen chồng cũ, trong khi đó Đan chưa chồng và người đó không vợ quen nhau là sai trái luân thường đạo lý à, sẽ có những người vào chửi thế này thế kia xin lỗi ạ, đừng cào phím, có khi đang tự chửi chính mình đấy. Yêu sai người có quyền được yêu lại mà đâu ai cấm, nếu cấm thì không có tờ giấy ly hôn xuất hiện rồi'.

Cẩm Đan ngày càng xinh đẹp quyến rũ.

Cẩm Đan ngày càng xinh đẹp quyến rũ.

Cẩm Đan bỗng nhiên hỏi netizen cực gắt: 'Chưa chồng và người đó không vợ quen nhau là trái luân thường đạo lý à?' 2

Trước đó, đã có nhiều tin đồn về việc Cẩm Đan và Đức Huy đường ai nấy đi. Tuy nhiên cả hai cũng không lên tiếng về điều này.

>> Xem thêm: Cẩm Đan quen Đức Huy từ Hoa hậu Việt Nam, chồng cũ Lệ Quyên hỗ trợ đi thi

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều