Cẩm Đan nói gì khi bị đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên: 'Mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định'

Với tin đồn hẹn hò, Cẩm Đan xác nhận chưa có gì khẳng định, hiện tại cô và doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên chỉ là mối quan hệ anh em.

05/01/2021 10:07

Đêm qua (4/1), cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin doanh nhân Đức Huy – chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên hiện đang hẹn hò với một cô gái kém anh 27 tuổi. Đó không ai khác chính là Cẩm Đan – hotgirl bước ra từ Hoa hậu Việt Nam 2020. Dù chỉ dừng chân tại Top15 nhưng Cẩm Đan đã kịp ghi ấn tượng với khán giả bằng nhan sắc xinh đẹp.

Trước đó 2/1, Đức Huy cũng đưa bạn gái tin đồn về dự đám cưới một người bạn thân tại Hải Phòng. Thông tin này càng khiến cư dân mạng chứng thực tin đồn hẹn hò này.

Cẩm Đan nói gì khi bị đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên: 'Mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định' 0

Chồng cũ Lệ Quyên và tình tin đồn Cẩm Đan hơn kém nhau 27 tuổi 

Chồng cũ Lệ Quyên và tình tin đồn Cẩm Đan hơn kém nhau 27 tuổi 

Mới đây, Cẩm Đan đã lên tiếng về thông tin hẹn hò này. Cụ thể, hotgirl cho biết: 'Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm'.

Đối mặt với tin đồn hẹn hò, Cẩm Đan cho biết thêm 'Mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết. Bản thân em cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng'.

Cẩm Đan nói gì khi bị đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên: 'Mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định' 2

Bước ra từ Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan hiện là cái tên đắt show từ sàn diễn thời trang đến gương mặt quảng cáo.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều