Cẩm Đan quen Đức Huy từ Hoa hậu Việt Nam, chồng cũ Lệ Quyên hỗ trợ đi thi

Mối quan hệ của Cẩm Đan và Đức Huy đang là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

13/01/2021 10:31

Tạo sự chú ý từ khi tham gia Hoa hậu Việt Nam do có gương mặt ấn tượng, Cẩm Đan để lại cho khán giả nhiều sự tiếc nuối khi cô không đi quá sâu vào trong cuộc thi. Mới đây, người đẹp vướng phải tin đồn đang hẹn hò với chồng cũ của Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy.

Cẩm Đan quen Đức Huy từ Hoa hậu Việt Nam, chồng cũ Lệ Quyên hỗ trợ đi thi 0

Trước đó, doanh nhân Đức Huy cũng đã chia sẻ rằng anh đang tìm hiểu Cẩm Đan trong khi người đẹp của Hoa hậu Việt Nam lại chia sẻ cả hai đang là anh em. Ngay sau đó, Cẩm Đan cũng đã lên tiếng lần 2 về mối quan hệ này. Người đẹp chia sẻ, cô cũng như chồng cũ Lệ Quyên đang ở mức 'trên tình bạn, dưới tình yêu' và chưa có xác định về tương lai.

Cẩm Đan quen Đức Huy từ Hoa hậu Việt Nam, chồng cũ Lệ Quyên hỗ trợ đi thi 1

 

Cẩm Đan cũng chia sẻ thêm về thời điểm đi thi Hoa hậu cũng là lúc cô quen với doanh nhân Đức Huy. Người đẹp tâm sự, chồng cũ Đức Huy cảm động trước câu chuyện của Cẩm Đan nên đã muốn đầu tư. Thời điểm người đẹp sinh năm 2002 đi thi Hoa hậu Việt Nam chỉ có 300.000 đồng và Đức Huy chính là người hỗ trợ cho cô.

Cẩm Đan quen Đức Huy từ Hoa hậu Việt Nam, chồng cũ Lệ Quyên hỗ trợ đi thi 2

Thời gian vừa qua, Cẩm Đan và Đức Huy liên tục để lộ bằng chứng hẹn hò. Trước đó, Đức Huy cũng đã đưa Cẩm Đan về Hải Phòng tham dự đám cưới của 1 người bạn thân. Mới đây Đức Huy cũng xuất hiện tại 1 đám cưới tại Hà Nội. Nam doanh nhân không đăng ảnh cùng Cẩm Đan thế nhưng cư dân mạng đã nhanh mắt phát hiện, người đẹp 10x cũng xuất hiện tại bữa tiệc này thông qua 1 bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân.


 

Theo Diên Vỹ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều