Cẩm Ly tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại và thực hư tin đồn giải nghệ

Ca sĩ Cẩm Ly khẳng định mình chưa có kế hoạch về hưu sớm và vẫn rất yêu ca hát dù sức khỏe không tốt như xưa.

26/11/2021 10:32

Sau một thời gian không xuất hiện trong các chương trình truyền hình hay các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí Việt, mới đây, ca sĩ Cẩm Ly đã trở lại với vai trò giám khảo của một chương trình truyền hình. Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình, ca sĩ Cẩm Ly cho biết, hiện tại cô đang bị bệnh xoang hành làm cho không chỉ sức khỏe mà giọng hát cũng phần nào bị ảnh hưởng.

Cẩm Ly vừa tái xuất với vai trò giám khảo trong một chương trình truyền hình

Cẩm Ly vừa tái xuất với vai trò giám khảo trong một chương trình truyền hình

Nữ ca sĩ cũng cho biết, do hình sức khỏe của mình không tốt, không thể tham gia được vào các hoạt động phòng chống dịch khiến cô khá buồn.

Nữ ca sĩ bộc bạch: 'Ly thấy rất ngưỡng mộ các bạn tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch. Ly tin rằng các bạn ấy cũng sẽ tự hào về bản thân khi tuổi trẻ của mình có thể giúp ích một phần cho xã hội, và họ sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn'.

Tuy không thể tham gia công tác thiện nguyện cùng anh chị em nghệ sĩ nhưng nữ ca sĩ vẫn gửi đi những phần quà là các nhu yếu phẩm như gạo, mì gói hay khẩu trang y tế đến các quận đoàn trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng thường xuyên đóng góp chi phí hỗ trợ chống dịch.

Cẩm Ly tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại và thực hư tin đồn giải nghệ 1

Cẩm Ly cho biết vì bệnh xoang nên cô bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe lẫn giọng hát.

Cẩm Ly cho biết vì bệnh xoang nên cô bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe lẫn giọng hát.

Thời gian gần đây, nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng Cẩm Ly muốn giải nghệ vì bệnh khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã khẳng định rằng, bản thân chưa có kế hoạch cho việc 'nghỉ hưu': 'Ly chưa có dự định gì về việc giải nghệ cả. Trong thời gian Ly bị bệnh Ly ít đi diễn nhưng lại nhận làm giám khảo của một số chương trình. Và giờ, khi cổ họng của Ly đã hồi phục thì Ly cũng đang dần dần trở lại với các show diễn, ca hát'.

Xem thêm:

>> Khoe ảnh nấu cả nồi nước sả, gừng, tắc và bị nhắc nhở 'uống hết nhiêu đó là nhập viện', Cẩm Ly phải xóa vội

>> Nhiễm Covid-19 lại không còn nổi 1.000 đồng trong túi, NS Thương Tín được mạnh thường quân tặng tiền, hứa lo ăn ở đến cuối đời

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều