Cầm sổ tiết kiệm, mẹ Hồ Văn Cường nài nỉ khán giả: 'Chị tôi mất rồi, để chị tôi yên'

Ngày 11/10, ekip Phi Nhung cho biết đã thanh toán xong vấn đề tiền nong với Hồ Văn Cường. Nhận quyển sổ tiết kiệm, mẹ của giọng ca 10x bày tỏ hy vọng mọi ồn ào dừng lại tại đây.

11/10/2021 16:40

Sau khi tuyên bố sẽ giải quyết dứt điểm ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường vào ngày hôm qua (10/10) thì chiều nay (11/10), quản lý Dziễm Phạm của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao lại toàn bộ số tiền 'giữ giùm' giọng ca 10x. Ngoài ra, Dziễm Phạm còn gửi thêm 500 triệu đồng để Hồ Văn Cường ra riêng. 

Buổi thanh toán tiền nong có mặt đầy đủ Hồ Văn Cường và cả cha mẹ của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016. 

Cầm sổ tiết kiệm, mẹ Hồ Văn Cường nài nỉ khán giả: 'Chị tôi mất rồi, để chị tôi yên' 0

Cầm quyển sổ tiết kiệm trên tay, mẹ nam ca sĩ cũng hy vọng mọi chuyện có thể dừng lại tại đây, để vong linh Phi Nhung được siêu thoát.  

Trong clip, mẹ Hồ Văn Cường nói: 'Tôi để  đây (ý chỉ để tiền ở sổ tiết kiệm - PV) chứ cũng không có mất mát gì, mọi người đừng phạm gì đến chuyện gia đình tôi. Đừng nói gì chị tôi nữa. Chị tôi mất rồi, để chị tôi yên'. 

Chia sẻ của mẹ Hồ Văn Cường

'Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi.' - Phía quản lí Phi Nhung nói thêm.

Xem thêm: 

>> Tóc Tiên tin tưởng Hồ Văn Cường, thắc mắc: 'Sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé?'

>> Trước khi livestream 'ép hỏi' Hồ Văn Cường, Trang Trần lạy Phi Nhung để xin lỗi vì 'đã không giữ lời hứa'

>> Việt Hương giải thích lý do đích thân đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ nhưng lại để NS Chí Tài 'đi một mình'

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều