Căn nhà triệu đô của Jennie (BlackPink) khiến Knet ganh tị

Trong đoạn clip đầu tiên trên kênh youtube cá nhân, Jennie đã có cơ hội cho khán giả thấy cơ ngơi triệu đô của mình.

18/01/2021 17:53

Ngày 15 tháng 1 vừa qua, Jennie (BlackPink) đã đăng tải video đầu tiên trên kênh youtube cá nhân mới lập mang tên Jennierubyjane Official. Chỉ sau chưa đầy 1 ngày thành lập, kênh youtube của nữ ca sĩ đã mang về loạt kỷ lục khủng và cán mốc 3 triệu người đăng ký sau vài ngày ra mắt. Thành tích này tiếp tục khẳng định sự phổ biến của nữ ca sĩ ở Hàn Quốc và trên toàn cầu.

Trong đoạn clip đầu tiên trên kênh youtube cá nhân, Jennie đã có cơ hội cho khán giả thấy cơ ngơi triệu đô của mình. Một cư dân mạng chia sẻ: 'Tôi đang xem video trên youtube của Jennie và nghĩ rằng ngôi nhà của cô ấy rất đẹp nên đã tìm kiếm nó trên mạng. Dường như cô ấy đang sống trong ngôi nhà ở Hannam-dong. Nó có giá khoảng 5,5 đến 6,5 tỷ won (khoảng 115 -138 tỷ VNĐ), rộng 450 mét vuông với 4 phòng, 3 nhà vệ sinh và hai tầng. Nó thực sự tuyệt vời'.

Ngôi nhà của Jennie.

Ngôi nhà của Jennie.

Ngay lập tức, ngôi nhà của Jennie đã trở thành một đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhiều người để lại bình luận: 'Thật tuyệt nếu được sống một lần với khuôn mặt đó và một ngôi nhà như thế trong đời', 'Vì cô ấy đã kiếm được rất nhiều tiền nhờ các hoạt động của BlackPink, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy có thể mua một ngôi nhà đắt tiền. Đó là nơi chỉ có những người giàu có mới đủ khả năng để sống', 'Tôi thực sự ghen tị với cô ấy. Tôi cũng muốn sống trong ngôi nhà đó mà không phải lo lắng về tiền bạc',...

Căn nhà triệu đô của Jennie (BlackPink) khiến Knet ganh tị 1

Bạn nghĩ sao về ngôi nhà của Jennie?

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều