Quá hạnh phúc, Taylor Swift mặc kệ vóc dáng ngày càng xồ xề, lộ bụng mỡ cũng không quan tâm?

Các fan rất lo lắng khi thấy hình ảnh xồ xề, không còn đẹp đẽ long lanh của công chúa nhạc đồng quê.

19/03/2020 19:54

Từ năm 2017, Taylor Swift đã xác nhận yêu đương với Joe Alwyn - một diễn viên điển trai gốc Anh quốc. Cả hai bị báo chí khui ảnh hẹn hò, rồi công khai sau đó. Joe Alwyn là người mới nhất trong danh sách yêu đương của Taylor Swift, cũng là người khiến cô đắm chìm trong tình yêu suốt 3 năm nay. 

Kể từ khi yêu Joe Alwyn, thân hình Taylor Swift ngày càng đầy đặn hơn. Các fan đùa rằng nam diễn viên gốc Anh 30 tuổi đã 'chăm' người yêu quá tốt nên cô mới tăng cân theo thời gian như vậy. Có một khoảng thời gian ảnh của Taylor Swift khiến fans và netizen rất sốc, vì 'phát tướng' hơn so với thời chưa yêu Joe. 

Taylor Swift bên Joe.  

Taylor Swift bên Joe. 

Mới đây, cư dân mạng lại rầm rộ chia sẻ loạt ảnh của Taylor Swift. Trang phục màu tím, khoe vai, khoe eo làm lộ hết nhược điểm cơ thể của công chúa nhạc đồng quê. Phần bụng mỡ xồ xề, thể hiện rõ sự tăng cân khiến fans không khỏi lo lắng cho tình trạng 'dư thừa' cân nặng của giọng ca Blank Space.

Quá hạnh phúc, Taylor Swift mặc kệ vóc dáng ngày càng xồ xề, lộ bụng mỡ cũng không quan tâm? 1

Khi fan vào cuộc tìm hiểu thì phát hiện ra loạt ảnh thừa cân này đã được chụp từ hồi tháng 4 năm ngoái. Không rõ vì điều gì mà chúng lại được lan truyền rầm rộ trên mạng lần nữa, khiến netizen hiểu lầm về thân hình của Taylor Swift. 

Taylor Swift từng chia sẻ có một khoảng thời gian cô rất stress, bị áp lực và gặp vấn đề với cân nặng. Sau khi vực dậy tinh thần, Taylor Swift đã lấy lại được thân hình nóng bỏng như trước kia. 

Quá hạnh phúc, Taylor Swift mặc kệ vóc dáng ngày càng xồ xề, lộ bụng mỡ cũng không quan tâm? 2 

Chắc hẳn Taylor Swift đã rất stress.  

Chắc hẳn Taylor Swift đã rất stress. 

Quá hạnh phúc, Taylor Swift mặc kệ vóc dáng ngày càng xồ xề, lộ bụng mỡ cũng không quan tâm? 4 

Taylor Swift của hiện tại. 

Taylor Swift của hiện tại.
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều