#Bão mạng

Cảnh sát chính thức lên tiếng vụ scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: Những lời Đô Mỹ Trúc nói là sự thật!

Bên cạnh hai nhân vật chính Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm, trong liên hoàn scandal tình dục này đã lộ diện thêm một nhân vật với chiêu trò tinh vi, lừa gạt cả hai bên.

22/07/2021 21:06

Cũng đã kha khá ngày trôi qua từ khi Cbiz chấn động trước tin Ngô Diệc Phàm bị bạn gái cũ tố cưỡng hiếp, quan hệ với trẻ vị thành niên, 'săn gái', yếu sinh lý... 

Dù bản thân nam tài tử họ Ngô và phòng làm việc liên tục lên tiếng phản pháo, phủ nhận tin đồn, song dư luận vẫn có xu hướng tin tưởng người đứng ra tố cáo - nữ sinh 19 tuổi Đô Mỹ Trúc hơn. 

Ngô Diệc Phàm - Đô Mỹ Trúc.

Ngô Diệc Phàm - Đô Mỹ Trúc.

Mới đây, cảnh sát Bắc Kinh đã công bố kết quả điều tra bước đầu xoay quanh vụ việc ồn ào này. 

Theo đó, xác nhận tình huống phát sinh quan hệ giữa đôi bên đúng như lời Đô Mỹ Trúc nói: người đại diện họ Phùng của Ngô Diệc Phàm dựa vào lý do chọn nữ chính cho MV đã hẹn cô đến nhà của nam minh tinh gặp mặt. Tại buổi gặp mặt này có hơn 10 người, đến 7 giờ sáng hôm sau thì tất cả đều rời khỏi nhà Ngô Diệc Phàm, chỉ còn lại Đô Mỹ Trúc say khướt và chủ nhân căn nhà là nam minh tinh họ Ngô. 

Trong trường hợp này, cả hai đã phát sinh quan hệ tình dục. Sau đó, Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm trao đổi số tài khoản WeChat, nam diễn viên chuyển 3.2 vạn NDT (tương đương 113 triệu đồng) để Đô Mỹ Trúc tùy ý tiêu xài. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ cho đến tháng 4/2021.

Cảnh sát chính thức lên tiếng vụ scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: Những lời Đô Mỹ Trúc nói là sự thật! 1

Đến tháng 6/2021, người bạn thân họ Lưu (tài khoản Weibo 'Bạn học Lưu Mỹ Lệ') của Đô Mỹ Trúc đăng lên mạng xã hội về việc cô nàng bị Ngô Diệc Phàm 'chơi chán rồi vứt'.

Bản thân Đô Mỹ Trúc từ ngày 8-11/7 cũng 3 lần đăng bài viết để khẳng định mình có mối quan hệ yêu đương với Ngô Diệc Phàm. Theo phía cảnh sát Bắc Kinh, việc này đã được Đô Mỹ Trúc cùng bạn thân họ Lưu kia bàn bạc từ trước, nhằm gia tăng mức độ nổi tiếng của bản thân. 

Không ngờ, những bài đăng của Đô Mỹ Trúc đã lọt vào mắt một blogger họ Từ. Người này vì muốn 'kiếm chác' đã chủ động liên hệ với Đô Mỹ Trúc và giúp đỡ cô nàng 'sáng tác' 10 bài viết 'quyết chiến', được đăng từ ngày 16/7. 

Cảnh sát chính thức lên tiếng vụ scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: Những lời Đô Mỹ Trúc nói là sự thật! 2

Chưa dừng lại đó, vụ việc còn có sự tham gia của người đàn ông tên Lưu X Điều. Trong quá trình điều tra, cảnh sát tìm được manh mối cho thấy Lưu X Điều đã giả mạo người có liên quan đến vụ việc để lừa cả Đô Mỹ Trúc lẫn phía Ngô Diệc Phàm. 

Đầu tiên, Lưu X Điều lấy thân phận là một cô gái từng bị Ngô Diệc Phàm lừa gạt tình cảm để khiến Đô Mỹ Trúc tin tưởng mình hơn. Sau đó, Lưu X Điều đã thăm dò được quá trình hẹn hò, yêu đương của Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm. 

Tiếp đến, người này sử dụng tin tức mình 'moi' được từ phía Đô Mỹ Trúc để giả mạo danh tính của cô nàng, liên lạc với phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm nhằm đưa ra lời hòa giải, bù lại thì phía nam minh tinh phải chuyển 3 triệu nhân dân tệ (tương đương 10.6 tỷ đồng) làm tiền bồi thường. 

Cảnh sát chính thức lên tiếng vụ scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: Những lời Đô Mỹ Trúc nói là sự thật! 3

Lưu X Điều đã cung cấp thông tin tài khoản của Đô Mỹ Trúc cho phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm. Sau đó, mẹ nam minh tinh gửi trước số tiền 500 nghìn nhân dân tệ vào tài khoản của Đô Mỹ Trúc, Lưu X Điều lại tiếp tục giả mạo làm luật sư của Ngô Diệc Phàm để nhắn tin đòi Đô Mỹ Trúc trả lại 500 nghìn nhân dân tệ, hoặc nếu không phải ký hợp đồng 'bịt miệng'. 

Cuối cùng, Đô Mỹ Trúc đồng ý chuyển trả lại số tiền 180 nghìn nhân dân tệ cho Lưu X Điều như cô đã trả lời trong phỏng vấn với 163.

Hiện tại, Lưu X Điều đã bị tạm giam. 

Về các tội danh khác như dụ dỗ trẻ vị thành niên phát sinh quan hệ tình dục, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và sẽ xử lý theo quy định của pháp luật một khi có kết quả cuối cùng.

Trước mắt, những lời Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm về việc mượn danh những buổi casting để 'săn gái' cơ bản là đúng, còn về những tội danh khác như phát sinh quan hệ với trẻ vị thành niên, cưỡng hiếp... thì còn phải đợi điều tra thêm.

Trước mắt, những lời Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm về việc mượn danh những buổi casting để 'săn gái' cơ bản là đúng, còn về những tội danh khác như phát sinh quan hệ với trẻ vị thành niên, cưỡng hiếp... thì còn phải đợi điều tra thêm.
Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều