#Seungri dính phốt môi giới mại dâm

Cảnh sát xác nhận Seungri đã 'xúi giục' Choi Jong Hoon đổi điện thoại để tiêu huỷ chứng cứ

Có vẻ như Seungri chưa hề hối lỗi về những việc làm sai trái của mình chút nào.

28/03/2019 22:25

Trước hàng loạt các cáo buộc, Seungri bắt đầu nói dối quanh co để thoát tội. Từ việc 'không nhớ vì quá lâu', đến 'viết sai chính tả' và gần đây nhất trong một buổi phỏng vấn với tờ Sisa, Seungri cho biết anh là người vô tội và hoàn toàn bị 'oan'. 

Cảnh sát xác nhận Seungri đã 'xúi giục' Choi Jong Hoon đổi điện thoại để tiêu huỷ chứng cứ 0 

Tuy nhiên, kết quả điều tra của cảnh sát lại hoàn toàn ngược lại với những gì anh nói. Sáng nay, cảnh sát chính thức tuyên bố Seungri có phân tán các hình ảnh mang tính chất đồi truỵ và đến chiều tối nay, báo cáo điều tra của cảnh sát lại cho thấy Seungri chính là người đề nghị Choi Jong Hoon đổi điện thoại gấp để tiêu huỷ chứng cứ. 

Cụ thể, sau khi nhận được kết quả báo cáo từ cảnh sát, đài truyền hình MBC thông báo Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và các thành viên khác của groupchat bê bối gần đây đều đã thay đổi điện thoại của họ. Hành động thay đổi bất ngờ này nhằm mục đích tiêu hủy bằng chứng về các hình ảnh, video quay lén bất hợp pháp được chia sẻ trong nhóm.

Ngay sau khi đoạn tin nhắn đầu tiên về group chat quay lén được phóng viên Kang và SBS funE công bố hôm 11/3, các thành viên lập tức thảo luận về việc đổi điện thoại.

Cảnh sát cho biết Seungri đã 'xúi giục' Choi Jong Hoon: 'Đổi điện thoại đi'. 

Cảnh sát cho biết Seungri đã 'xúi giục' Choi Jong Hoon: 'Đổi điện thoại đi'.

Khi bị điều tra, Jung Joon Young đã khai với cảnh sát rằng mình đã bỏ lại chiếc điện thoại tại một địa điểm quay show ở Los Angeles và mua một cái mới ngay sau đó. Kế hoạch này được thực hiện theo chỉ dẫn của ông Park, một thành viên của groupchat.

Bắt đầu trở về từ Mỹ đến Hàn Quốc, Jung Joon Young thông báo rằng mình đã nộp tất cả 3 điện thoại cho cảnh sát. Nhưng thực tế điều tra cho thấy, nam ca sĩ đã kịp thời tiêu hủy chiếc điện thoại có thể lưu giữ những video quay lén gần đây.

6 thành viên khác của các phòng chat bao gồm Seungri cũng đã gửi điện thoại mới cho cảnh sát sau khi đổi điện thoại của họ.

Vì các thành viên trong nhóm chat đã lên kế hoạch để phá huỷ chứng cứ nên cảnh sát không thể tìm được nhiều chứng cứ từ chiếc điện thoại mới này. Đó là lý do tại sao các tin nhắn và cuộc điều tra chủ yếu tập trung vào các hoạt động phạm pháp diễn ra trong hai năm 2015, 2016. 

Theo Black/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều