#Seungri dính phốt môi giới mại dâm

Cảnh sát xin lệnh bắt giữ khẩn cấp Jung Joon Young; Seungri lần nữa xin hoãn nhập ngũ

Những tình tiết mới nhất liên quan đến vụ bê bối của Seungri và Jung Joon Young luôn được công chúng đặc biệt quan tâm.

18/03/2019 09:41

Sáng 18/3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, đơn vị điều tra của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã nộp đơn xin lệnh bắt giữ khẩn cấp Jung Joon Young, vì vi phạm Đạo luật về Tội phạm tình dục.

Được biết, sau khi trải qua 20 giờ thẩm vấn trong phiên điều tra đầu tiên (14/3), Jung Joon Young đã giao nộp tổng cộng 3 chiếc điện thoại, trong đó có một chiếc mới chỉ dùng được 2 tuần. Vì cho rằng nam ca sĩ chưa giao đúng 'chiếc điện thoại vàng' dùng để nhắn tin Kakaotalk và làm các hoạt động phi pháp nên ngày 15/3, cảnh sát đã bất ngờ ập vào nhà Jung Joon Young để khám xét, tìm kiếm thêm bằng chứng cáo buộc tội danh.

Cảnh sát xin lệnh bắt giữ khẩn cấp Jung Joon Young, Seungri lần nữa xin hoãn nhập ngũ 0

Ngoài ra, vào khuya 17/3, Jung Joon Young tiếp tục được triệu tập để tham gia một cuộc thẩm vấn bí mật kéo dài khoảng 5 giờ.

Bên cạnh đó, đại diện đơn vị điều tra cho biết chưa có kế hoạch xin lệnh bắt giữ đối với cựu thành viên Big Bang - Seungri.

Trong một diễn biến khác, Seungri cũng chính thức gửi đơn xin hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự vào hôm nay (18/3). Trước đó, đại diện Cục Quản lý Nhân lực Quân sự lên tiếng cho biết nhiều khả năng Seungri không thể trì hoãn nhập ngũ. Tuy nhiên, Cục vẫn sẽ xem xét yêu cầu của nam ca sĩ để đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo Tiểu Bình/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều