#Miss FIM360 - Gương mặt SCTV6

Cao Thái Hà khoe ảnh 'cực nóng', khiến fan 'xịt máu mũi' hậu giãn cách

Trong loạt ảnh mới được Cao Thái Hà đăng tải trên trang cá nhân mới đây, vòng eo con kiến của nữ diễn viên khiến nhiều fan phải 'xịt máu mũi'.

21/10/2021 16:35

Những ngày qua, nhiều sao Việt bị dân tình gọi tên trong loạt topic về việc vóc dáng thay đổi hậu giãn cách. Nhiều ngôi sao bị soi không giữ được hình tượng, thậm chí trở thành 2 phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, Cao Thái Hà là một trường hợp ngoại lệ.

Cụ thể mới đây, nữ ca sĩ khiến dân tình trầm trồ khi liên tiếp khoe dáng vóc vô cùng bốc lửa. Theo đó, nữ diễn viên liên tiếp thả dáng cùng trang phục thể thao, khoe trọn 'vòng eo con kiến'. Dễ dàng nhận thấy nữ diễn viên đang ở võ đài, có thể đang ghi hình cho dự án mới. 

Cao Thái Hà khoe ảnh 'cực nóng', khiến fan 'xịt máu mũi' hậu giãn cách 0

Cao Thái Hà khoe ảnh 'cực nóng', khiến fan 'xịt máu mũi' hậu giãn cách 1

Cao Thái Hà khoe ảnh 'cực nóng', khiến fan 'xịt máu mũi' hậu giãn cách 2

Cao Thái Hà khoe ảnh 'cực nóng', khiến fan 'xịt máu mũi' hậu giãn cách 3

Cao Thái Hà khoe ảnh 'cực nóng', khiến fan 'xịt máu mũi' hậu giãn cách 4

Cao Thái Hà khoe ảnh 'cực nóng', khiến fan 'xịt máu mũi' hậu giãn cách 5

Loạt ảnh được nữ diễn viên đăng tải lên trang cá nhân.

Loạt ảnh được nữ diễn viên đăng tải lên trang cá nhân.

Cao Thái Hà được mệnh danh là 'người đẹp Tây Đô 9x' sau khi đăng quang cuộc thi Người đẹp biển Tây 2009. Bên cạnh đó, cô còn có thành tích tại một số cuộc thi nhan sắc khác như Hoa khôi xứ Dừa, tham gia Hoa hậu Việt Nam 2008 và lot top 5 Nữ hoàng trang sức 2011.

Sau hơn 10 năm tham gia nghệ thuật, cô đã ghi dấu khi vào vai trung uý Minh Ngọc trong bộ phim Hậu duệ mặt trời bản Việt hay gần đây là vai Hoạn Thư trong tác phẩm Kiều.

Cao Thái Hà khoe ảnh 'cực nóng', khiến fan 'xịt máu mũi' hậu giãn cách 7

Tạo hình của Cao Thái Hà trong Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Tạo hình của Cao Thái Hà trong Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Được biết, Hậu duệ mặt trời bản Việt đã được Viettel Media mua bản quyền và hiện đang phát sóng trên kênh SCTV6-FIM360. Cao Thái Hà cũng là 1 trong 26 gương mặt nữ diễn viên có tên trong danh sách cuộc thi Miss FIM360 - Gương mặt SCTV6 - cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trên màn ảnh.

Nếu yêu thích gương mặt sắc sảo và body gợi cảm của Cao Thái Hà, hãy bình chọn cho nữ diễn viên bằng cách truy cập Fanpage của FIM360 tại địa chỉ https://facebook.com/Fim360VTM và làm theo hưỡng dẫn ngay dưới bài đăng về cuộc thi.

Miss FIM360 - Gương mặt SCTV6 là cuộc thi bình chọn gương mặt nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất. Cuộc thi do Viettel Media tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong tháng 10 yêu thương.

Các gương mặt tham gia cuộc thi là những nữ diễn viên vào vai các nhân vật trong loạt phim trong và ngoài nước, loạt phim này đã và đang được phát sóng trên kênh FIM360-SCTV6.

Để bình chọn gương mặt nữ diễn viên mà mình yêu thích, người chơi  truy cập Fanpage của FIM360 tại địa chỉ https://facebook.com/Fim360VTM và làm theo hưỡng dẫn ngay dưới bài đăng về cuộc thi.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều