Cao Thái Sơn bất ngờ trở về Việt Nam, liệu có 'tỉ thí võ nghệ' với Nathan Lee như đã hẹn?

Sau những màn 'đấu đá' nhau từ cuối tháng 4, đến nay 'drama' liên quan đến Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn rất được quan tâm.

25/08/2021 14:21

Nhiều năm qua Cao Thái Sơn định cư bên Mỹ. Vắng bóng showbiz Việt đã lâu, tuy nhiên anh vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, nhất là thời gian gần đây khi nam ca sĩ liên tục có những màn khẩu chiến căng thẳng với ca sĩ Nathan Lee.

Hôm nay, Cao Thái Sơn bất ngờ thông báo anh đã về Việt Nam, hiện đang được cách ly theo quy định.

Nói về lý do quyết định trở về Việt Nam khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, giọng ca sinh năm 1985 cho biết, đơn giản chỉ là anh muốn trở về: 'Lúc này điều mong muốn nhất là được ở gần bên gia đình và cộng đồng người Việt Nam thôi'.

Sau khi hoàn thành cách ly, Cao Thái Sơn cũng bày tỏ mong muốn có thể đóng góp công sức cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.

Cao Thái Sơn bất ngờ trở về Việt Nam, liệu có 'tỉ thí võ nghệ' với Nathan Lee như đã hẹn? 0

Hình ảnh được Cao Thái Sơn đăng tải lên trang cá nhân cùng thông báo đã trở về Việt Nam

Hình ảnh được Cao Thái Sơn đăng tải lên trang cá nhân cùng thông báo đã trở về Việt Nam

Ngay khi Cao Thái Sơn báo tin trở về Việt Nam, thông tin này đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người nhớ ngay đến Nathan Lee, khi cả hai đến nay vẫn có những cuộc khẩu chiến 'chưa thấy hồi kết' trên mạng xã hội.

Đặc biệt, cư dân mạng còn nhắc lại lời hẹn 'sẽ tìm gặp Nathan Lee để giải quyết sau khi về Việt Nam' của Cao Thái Sơn.

Cụ thể, sau những màn khẩu chiến kịch liệt với Nathan Lee kể từ cuối tháng 4, vào chiều 17/7, Cao Thái Sơn đã đăng đàn khẳng định nam ca sĩ không ngại va chạm với người đã mua lại loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình.

Thậm chí, Cao Thái Sơn còn cho biết sau khi về Việt Nam sẽ tìm đến gặp Nathan Lee để giải quyết, kể cả bằng nắm đấm.

'Tao cảnh cáo thẳng mày luôn: Việc tao có gay, hại chết người yêu hay lừa đảo ai có pháp luật xử lý, không tới lượt mày lên tiếng. Còn cái miệng của mày nói ra chọc điên tao như vậy thêm thì tao sẽ chiến tay đôi với mày, không bao giờ bỏ qua đâu vì đó là DANH DỰ của tao!', Cao Thái Sơn viết lên trang cá nhân vào ngày 17/7.

Về phía Nathan Lee, giọng ca Không quan tâm cũng không hề thua kém mà khẳng định nếu gặp Cao Thái Sơn ở đâu sẽ đánh ở đó: 'Tao có văng tục tao vẫn sang... Tao gặp mày ở đâu tao đánh ở đấy!'.

Liệu rằng Cao Thái Sơn và Nathan Lee có 'tỉ thí võ nghệ' như lời đã nói?

Liệu rằng Cao Thái Sơn và Nathan Lee có 'tỉ thí võ nghệ' như lời đã nói?

Hiện cư dân mạng đang rất tò mò sau khi Cao Thái Sơn về Việt Nam, anh và Nathan Lee sẽ tiếp tục giải quyết mâu thuẫn như thế nào. Liệu cả hai có thực sự 'tỉ thí võ nghệ' như lời đã nói?

Dưới bài đăng của Cao Thái Sơn, nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận như: 'Về Việt Nam có dám solo tay đôi với Nathan Lee không anh', 'Anh Nathan Lee đang chờ anh', 'Nhớ livestream cảnh tỉ thí võ nghệ nha anh', 'Về rồi thì ngoan đi đừng cãi nhau, chửi nhau trên mạng nữa nhé'...

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều