#Nathan Lee - Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn khẩu chiến

Cao Thái Sơn livestream hơn 1 tiếng 'mình cùng đối thoại nhé', quyết bóc phốt 'nở hoa' đến cùng nhưng chỉ thấy hát và nói đạo lý

Trong livestream, Cao Thái Sơn quyết bênh vực Ngọc Trinh đến cùng, không nhắc đến tên Nathan Lee và khẳng định 'tôi không chọc ngoáy ai cả'.

23/04/2021 13:38

Đúng như lời hẹn 'bóc phốt thì bóc cho bằng sạch, cùng nhau nở hoa thôi', 11h30 (theo giờ Việt Nam, 23/4), Cao Thái Sơn đã chính thức mở livestream để nói về những lùm xùm vừa qua liên quan đến mình.

Theo livestream, anh vẫn giữ quan điểm bênh vực Ngọc Trinh vì 'cô ấy làm gì đó là cuộc sống của cô ấy', 'hãy sống đúng nghĩa là một con người'. Anh khẳng định bản thân không hề 'đá xoáy, chọc ngoáy' gì ai cả, cũng 'không nói đến người thứ ba', 'toàn người ta nói Sơn', 'bất kỳ một ai ghét Sơn, hận Sơn, cứ cầm dao mà đâm Sơn này, sao phải lên mạng xã hội để xúc phạm, làm tổn thương người khác?'.

Cao Thái Sơn livestream hơn 1 tiếng 'mình cùng đối thoại nhé', quyết bóc phốt 'nở hoa' đến cùng nhưng chỉ thấy hát và nói đạo lý 0

Trong suốt buổi livestream của mình, nam ca sĩ Con đường mưa khuyên mọi người nên sống thoải mái, yêu thương nhau, đừng nên quan tâm đến drama của nghệ sĩ mà hãy tắt facebook, tắt điện thoại để đi vui chơi cùng gia đình.

Đang nói dở, Cao Thái Sơn bỗng nhiên nổi hứng 'chắc hát một chút nhỉ', tiết lộ buổi livestream này anh không muốn bóc mẽ ai cả mà chỉ muốn trò chuyện cùng người hâm mộ. Vậy là khán giả xem livestream của Cao Thái Sơn lại được nghe nam ca sĩ mở liveshow bằng những bài hát nổi tiếng, khoe chất giọng không đổi sau nhiều thời gian không hoạt động showbiz.

Cao Thái Sơn livestream hơn 1 tiếng 'mình cùng đối thoại nhé', quyết bóc phốt 'nở hoa' đến cùng nhưng chỉ thấy hát và nói đạo lý 1

Tuy nhiên, việc ngồi chờ 30 phút không thấy Cao Thái Sơn bóc phốt như lời hứa lại xem nam ca sĩ hát đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy mất kiên nhẫn, khiến mọi người ngồi chờ và đổi lại chỉ nghe đạo lý, cộng thêm ca nhạc 'không theo yêu cầu'.

Có lẽ biết được cư dân mạng đang trông mong Cao Thái Sơn đối thoại, nam ca sĩ tiếp tục khẳng định mình không hề bóc phốt ai cả, lúc giận lên thì nói như thế nhưng 'ngủ qua một đêm là Sơn quên hết rồi'.

Nói thêm về việc 'viết status rồi sửa rồi xoá', nam ca sĩ cho hay 'Sơn nghĩ rằng mình viết lên đó để làm gì, cũng chẳng để làm gì cả, mình xoá vì cảm thấy nó không đáng, mình chỉ nói về quan điểm cuộc sống, muốn mọi người yêu thương nhau'.

Nam ca sĩ bênh vực Ngọc Trinh đến cùng

Nam ca sĩ bênh vực Ngọc Trinh đến cùng

Cao Thái Sơn khuyên mọi người nên sống tích cực, khẳng định thêm lần nữa mình rất thương Ngọc Trinh vì sợ rằng cô không đủ mạnh mẽ 'chẳng lẽ các bạn muốn giết người ta hay sao?', 'Các chuyện bị bới móc ra, nếu Sơn là bố là anh của Ngọc Trinh, Sơn sẽ không để yên đâu. Nhưng thôi, cùng là người trong showbiz, hãy bảo vệ, yêu thương nhau. Nếu Sơn là người không tử tế, ông trời sẽ trừng phạt Sơn, không đến lượt các bạn đâu'.

Cuối livestream, nam ca sĩ khoe với người hâm mộ chuẩn bị ra bài hát mới, tiếp tục trở lại 'liveshow âm nhạc' của mình và những người bạn, khẳng định mình đang sống rất vui vẻ, tích cực về mọi điều.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều