#Nathan Lee - Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn khẩu chiến

Cao Thái Sơn đã chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, tiết lộ 'thông tin chính xác' về khối tài sản triệu đô của Nathan Lee

Giờ là lúc 'drama khẩu chiến' giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn lên cao trào rồi đây!

22/04/2021 23:28

Trong lúc cuộc chiến của Nathan Lee và Ngọc Trinh đang đến hồi gây cấn thì một nhân vật mới đã xuất hiện. Nói mới thế thôi, chứ nghe tên thì hẳn hầu hết mọi người đều thấy quen thuộc - chàng ca sĩ nhạc trẻ đình đám ngày nào Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn đã chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, tiết lộ 'thông tin chính xác' về khối tài sản triệu đô của Nathan Lee 0

Ngày 22/4, Cao Thái Sơn bất ngờ chia sẻ một status dài bàn về 'câu chuyện Ngọc Trinh', bày tỏ quan điểm xoay quanh những người quy ép cho người đẹp tội 'sống ảo'.

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, Cao Thái Sơn cho rằng việc tham khảo giá của đất đai và từ chối nếu cảm thấy sản phẩm đó giá quá đắt hoặc không phù hợp là chuyện bình thường. Ngọc Trinh dù là người của công chúng nhưng cũng không có nghĩa vụ ai mời chào cũng phải trả lời.

Cao Thái Sơn đã chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, tiết lộ 'thông tin chính xác' về khối tài sản triệu đô của Nathan Lee 1

Bên cạnh đó, Cao Thái Sơn khẳng định: 'Ngọc Trinh dễ thương thì xứng đáng được mọi người yêu mến'. Quan điểm của anh là dù sử dụng đồ xịn hay fake, giàu hay nghèo, đi xe đẹp hay không thì cũng chẳng ảnh hưởng đến ai. 

Có lẽ việc Cao Thái Sơn đăng tải một status bênh vực Ngọc Trinh quá rõ ràng đã khiến Nathan Lee không mấy hài lòng. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã đáp trả gay gắt trên trang cá nhân, đồng thời cho biết sẽ 'bóc' hết chuyện của Cao Thái Sơn, từ lừa tình, lừa tiền đến 'lừa tá lả'. Đáng nói, Nathan Lee còn gọi Cao Thái Sơn là 'giẻ rách'. 

Cao Thái Sơn đã chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, tiết lộ 'thông tin chính xác' về khối tài sản triệu đô của Nathan Lee 2

Đến nửa đêm cùng ngày (22/4), Cao Thái Sơn đã chia sẻ một status mới và cho biết đã chuẩn bị xong hồ sơ khởi kiện. 

Anh tuyên bố, tất cả tài sản, nhà đất đều do một tay mình gây dựng và khuyên những người đã vu khống, bôi nhọ mình chuẩn bị tinh thần để ra tòa.

'Tôi đã chuẩn bị xong hồ sơ để đối mặt kiện cáo với những ai bôi nhọ lên danh dự của tôi, kể cả trên nước Mỹ hay Việt Nam. Và tôi cũng cảnh cáo luôn, bất cứ phát ngôn nào sai sự thật hoặc không có kiểm chứng của toà án Mỹ/ Việt Nam hay Bộ Công An Việt Nam sẽ là bằng chứng trước toà!', Cao Thái Sơn viết trên trang cá nhân. 

Bài đăng của Cao Thái Sơn.

Bài đăng của Cao Thái Sơn.

Chưa dừng lại ở đó, Cao Thái Sơn chia sẻ nguồn tin (anh nhấn mạnh là 'chính xác') rằng khối tài sản triệu đô của Nathan Lee thực chất là tài sản của bố dượng nam ca sĩ. 

Lần này không biết Nathan Lee sẽ 'tiếp chiêu' kiểu gì đây?

Lần này không biết Nathan Lee sẽ 'tiếp chiêu' kiểu gì đây?

Trong một diễn biến khác, khi Nathan Lee và Cao Thái Sơn có một ngày 'khẩu chiến' nảy lửa thì Ngọc Trinh kiên quyết 'im lặng là vàng', chỉ chia sẻ lời động viên từ các fan.

Trong một diễn biến khác, khi Nathan Lee và Cao Thái Sơn có một ngày 'khẩu chiến' nảy lửa thì Ngọc Trinh kiên quyết 'im lặng là vàng', chỉ chia sẻ lời động viên từ các fan.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều