Cặp sinh đôi nhà Hà Hồ và Dương Khắc Linh hội ngộ đầu năm, 'nhà trẻ showbiz' khiến ai nhìn cũng yêu

Khoảnh khắc đáng yêu của các con sinh đôi nhà Hà Hồ và Dương Khắc Linh khi nhận tiền lì xì khiến ai nấy đều tan chảy.

17/02/2021 11:30

Mới đây, trên trang cá nhân, Sara Lưu đã khiến dân tình không khỏi thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc 2 nhóc tì sinh đôi Mickey, Jerry của vợ chồng cô 'hội ngộ' với 2 nhóc tì Lisa và Leon của nhà Hồ Ngọc Hà nhân dịp đầu năm mới. 

Bà xã Dương Khắc Linh còn đính kèm chú thích: 'Nhà trẻ showbiz xếp hàng nhận lì xì ạ'.

Sau khi chia sẻ, khoảnh khắc 4 em bé nằm đáng yêu cầm bao lì xì đỏ đã đốn tim không ít người hâm mộ và cư dân mạng, đặc biệt là nụ cười tươi trông vô cùng đáng yêu của cậu con trai nhà nam nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Sara Lưu.

Cặp sinh đôi nhà Hà Hồ và Dương Khắc Linh hội ngộ đầu năm, 'nhà trẻ showbiz' khiến ai nhìn cũng yêu

Được biết, Dương Khắc Linh và Hồ Ngọc Hà vốn là những người đồng nghiệp thân thiết sau khi cùng hợp tác trong nhiều dự án. Trong năm 2020 vừa qua, Hà Hồ và Sara Lưu đều mang thai đôi và sinh con thời điểm gần nhau nên cả 4 bé Mickey, Jerry, Lisa và Leon đều đồng trang lứa với nhau. 

Trước đó, Dương Khắc Linh từng đăng ảnh hội ngộ Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân. Khoảnh khắc 2 gia đình, mỗi người đều ôm một bé từng gây sốt cộng đồng mạng.

Sau khi các nhóc tì chào đời, hai gia đình thường xuyên gặp nhau để ăn uống, chia sẻ kinh nghiệm chăm con

Những hình ảnh thân thiết của gia đình Dương Khắc Linh và Hà Hồ luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo cư dân mạng

Trong một lần qua thăm nhà, 'nữ hoàng giải trí' từng cao hứng vui vẻ hứa sẽ làm mai con gái cho 'quý tử' nhà Dương Khắc Linh

Về phía Dương Khắc Linh, nam nhạc sĩ còn hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: 'Nhờ món cua của ba mà cô Hà hứa làm mai Lisa cho luôn đó'

Có thể nói, tuy chỉ mới vài tháng tuổi thế nhưng các nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà và nhà Dương Khắc Linh đã nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của đông đảo mọi người.

Việc có các ông bố, bà mẹ đều là nghệ sĩ và cực kỳ tài năng khiến nhiều khán giả hâm mộ và cư dân mạng càng thêm tin rằng trong tương lai 4 nhóc tì Mickey, Jerry, Lisa và Leon cũng sẽ có một sự nghiệp nghệ thuật hoành tráng như bố mẹ của mình.Theo Ngân Hoàng/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều