Cát Phượng phủ nhận đăng bài có thái độ 'hổ báo' với gymer Duy Nguyễn: 'Oan cho chị'

Vụ lùm xùm giữa Cát Phượng và nam gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

21/12/2020 20:42

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình cap bài đăng có tick xanh của Cát Phượng với dòng status có nội dung khá 'giang hồ' danh cho nam gymer Duy Nguyễn. Đông đảo người hâm mộ ngay lập tức bày tỏ sự khó chịu trước tính cách 'ngựa quen đường cũ' của Cát Phượng, nhất là chỉ mới đây thôi, nữ diễn viên còn đăng tâm thư xin lỗi NSND Việt Anh vì phát ngôn thiếu tôn trọng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khán giả lên tiếng bệnh vực nữ diễn viên 7x, bởi lẽ trên trang facebook chính thức của Cát Phượng thời điểm này, hoàn toàn không có dấu vết của bài viết trên.

Xuất hiện bài đăng có tick xanh của Cát Phượng sử dụng nhiều câu từ kích động dành cho nam gymer Duy NguyễnXuất hiện bài đăng có tick xanh của Cát Phượng sử dụng nhiều câu từ kích động dành cho nam gymer Duy Nguyễn

Xuất hiện bài đăng có tick xanh của Cát Phượng sử dụng nhiều câu từ kích động dành cho nam gymer Duy Nguyễn

Rất nhiều fan đã kéo vào bài viết mới nhất tức status xin lỗi tiền bối Việt Anh của Cát Phượng, để tìm hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện. Theo đó, đáp lại những câu hỏi liên tục từ người hâm mộ về vấn đề này, Cát Phượng đã thẳng thắn cho biết: 'Em ơi, sau status đăng tải xin lỗi anh Việt Anh, chị hoàn toàn không đăng bất kì status nào nữa. Tin hay không tùy em. Nhưng chị không hiểu tại sao lại có status này và trang có tick xanh của chị luôn. Đây thiệt sự là oan cho chị'.

Sau lời đính chính đến từ chính chủ, netizen đều đồng loạt tin tưởng Cát Phượng, vì cho rằng không có một người nghệ sĩ nào sau ồn ào tiêu cực mới đây, đã vội có những chia sẻ mang tính kích động như thế. Một số tài khoản để lại bình luận: 'Chỉnh sửa kiểu này tôi nghịch từ hồi còn học tiểu học, nghệ sĩ họ ghét thì ghét nhưng họ không thể tự đá đổ chén cơm của mình, cộng đồng mạng bị một bức ảnh fake dắt mũi', 'Cái ảnh kia là duy nguyễn đợt quay phim gì mà. Các bạn đừng để bị dắt mũi nhé!', 'rõ ràng giọng điệu ng bắc không phải cô cát phượng', 'Và em tin chị không có đăng như vậy vì nhìn chữ viết cũng đủ hiểu rồi',...

Cát Phượng nhận nhiều gạch đá khi có những lời lẽ 'hỗn hào' với tiền bốiCát Phượng nhận nhiều gạch đá khi có những lời lẽ 'hỗn hào' với tiền bối

Cát Phượng nhận nhiều gạch đá khi có những lời lẽ 'hỗn hào' với tiền bối

Trước đó, liên quan đến chuyện đến tận nơi ở của nam gymer có những lời lẽ văng tục, xúc phạm gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài, Cát Phượng đã có phát ngôn được cho là 'không kính trên nhường dưới' đối với NSND Việt Anh khi xưng 'tui – chúng tôi'. Điều này đã khiến nữ diễn viên nhận về vô vàn 'phẫn nộ' cùng gạch đá từ dư luận, khiến Cát Phượng phải ngay lập tức công khai xin lỗi trên mạng xã hội: 'Em chào anh Việt Anh. Câu đầu tiên anh cho em được nói lời xin lỗi đến anh ạ. Hôm qua, em lục tìm facebook của anh và em có nhắn inbox xin lỗi anh nhưng anh vẫn chưa xem. Chắc là tin của em đang nằm trong tin nhắn chờ của anh vì em và anh không có kết bạn.

Em ghi rõ 'nếu không phải là trang facebook của nghệ sĩ Việt Anh nên em dùng từ 'chúng tôi' là em viết dành cho người và trang không phải của nghệ sĩ Việt Anh. Chứ em không phải viết dành cho trang facebook của nghệ sĩ Việt Anh ạ.

Mong anh hiểu và bỏ qua ạ. Em xin lỗi anh. Một lần nữa, em xin lỗi anh nhiều ạ và em không biết nói gì nữa ngoài 4 từ: em xin lỗi anh'.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều