Cát Tường thấy không hợp quan điểm của cô gái đòi tìm người yêu đẹp trai, cho tiền đầu tư, khẳng định không có sẵn kịch bản

Nhiều khán giả cho rằng Cát Tường, ekip chương trình cùng Đoan Minh đã cố tình dàn dựng kịch bản nhằm thu hút sự chú ý. Để gỡ bỏ hiểu lầm của khán giả, nữ MC đã đăng tải video 'một lần nói hết'.

25/06/2021 07:28

Xuất hiện trên một chương trình hẹn hò ghép đôi gần đây, Đoan Minh (26 tuổi) gây tranh cãi khi thẳng thắn bày tỏ quan điểm về tiêu chí tìm người yêu của mình. 

Đoan Minh chia sẻ với 2 MC và những người chơi khác trong chương trình rằng cô đang tìm kiếm một người đàn ông có ngoại hình đẹp, biết nấu ăn và chịu nấu ăn chiều chuộng mình, khá giả, có đủ khả năng cho mình tiền đầu tư bất động sản, chứng khoán… Ngoài ra, Đoan Minh còn nói thẳng sẽ 'kiếm bạn trai khác' nếu như biết gia cảnh nhà bạn trai khó khăn, có cha mẹ ốm đau nên không thể ra ở riêng. 

Cát Tường thấy không hợp quan điểm của cô gái đòi tìm người yêu đẹp trai, cho tiền đầu tư, khẳng định không có sẵn kịch bản 0

Chương trình đã được phát sóng 3 ngày nhưng đến nay, những bàn tán, tranh cãi xoay quanh cô gái vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Vậy nên mới đây, MC Cát Tường đã đăng tải một video chia sẻ quan điểm của mình sau vụ việc. 'Tường không bênh vực cô bạn gái ấy đâu, nhưng Tường nghĩ rằng trách nhiệm của mình là phải bảo vệ người tham gia chương trình', nữ MC nói. 

Cát Tường thấy không hợp quan điểm của cô gái đòi tìm người yêu đẹp trai, cho tiền đầu tư, khẳng định không có sẵn kịch bản 1

Cát Tường khẳng định các phát ngôn của Đoan Minh trong vấn đề yêu đương, kết hôn không hợp với quan điểm của mình. Cô cho rằng lý do khiến dư luận dậy sóng ầm ĩ đến thế là bởi cách nói chưa thật sự tinh tế, khiến người nghe cảm thấy 'dị ứng'. Tuy nhiên, Cát Tường vẫn dành sự tôn trọng cho quan điểm của cô gái. 

Nữ MC hy vọng khán giả chỉ nên góp ý, đừng đi quá xa và miệt thị, công kích đến tâm lý của Đoan Minh. 

Nhiều người cũng cho rằng Đoan Minh và chương trình đã có một 'kịch bản dàn dựng' từ trước để thu hút sự chú ý từ truyền thông, công chúng. Đối với nghi vấn này, Cát Tường nhấn mạnh chương trình không hề có sự sắp đặt. Ngay cả đến chính Đoan Minh cũng không ngờ đến những chia sẻ của mình lại gây nên phản ứng dữ dội đến vậy từ cộng đồng mạng. 

Cát Tường thấy không hợp quan điểm của cô gái đòi tìm người yêu đẹp trai, cho tiền đầu tư, khẳng định không có sẵn kịch bản 2

'Những người dẫn dắt chương trình như Cát Tường hay Hứa Minh Đạt hoàn toàn chưa bao giờ gặp gỡ trước những người đăng ký tham gia. Tường khẳng định những chương trình Tường làm mai mối không có chuyện dàn dựng, sắp xếp, cũng không có một kịch bản nào từ trước.

Những gì diễn ra trên sân khấu là hoàn toàn tự nhiên, người chơi cũng có quyền tự do phát biểu quan điểm của họ, chương trình quay một mạch, không hề có dừng lại, cắt xén gì cả. Hẹn hò hay không thì nói, sau đó ra sân khấu và hết, kết thúc buổi quay', MC Cát Tường chia sẻ trong video.

Cát Tường thấy không hợp quan điểm của cô gái đòi tìm người yêu đẹp trai, cho tiền đầu tư, khẳng định không có sẵn kịch bản 3

Cát Tường đã có kinh nghiệm dày dặn khi làm MC cho các chương trình mai mối, nhưng đây là lần hiếm hoi cô lên tiếng chia sẻ về tranh cãi của một người đăng ký tham gia chương trình của mình. Cát Tường cảm thấy đã có một số cư dân mạng hiểu lầm giữa 'format chương trình' và kịch bản được dàn dựng sẵn.

Mặt khác, cô cũng hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có thể bảo vệ Đoan Minh được phần nào giữa 'bão' chỉ trích từ dư luận, cũng như để khán giả có thể tiếp cận gần hơn với cách làm của các chương trình.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều