'Cậu mợ' Bình An và Phương Nga khiến fans 'ghen tị' với khoảnh khắc 'tình bể bình' ở hậu trường thi hoa hậu Việt Nam

Trong lúc ai ai đều 'nín thở' chờ đợi tân hoa hậu thì trong mắt Bình An chỉ có Phương Nga.

21/11/2020 21:26

Nhiệm kỳ 2 năm của Á hậu Phương Nga đã kết thúc sau khi chung kết hoa hậu Việt Nam diễn ra vào ngày hôm qua (20/11). Khoác tay cùng cô tới sự kiện là bạn trai - diễn viên Bình An.

'Cậu mợ' Bình An và Phương Nga khiến fans 'ghen tị' với khoảnh khắc 'tình bể bình' ở hậu trường thi hoa hậu Việt Nam 0

Ở hậu trường cuộc thi, người hâm mộ bắt gặp khoảnh khắc 'tình bể bình' của cặp đôi. Trong lúc Phương Nga đang ngồi, dường như sợ bạn gái bị nóng do mặc chiếc váy cồng kềnh và dày nên Bình An liên tục phe phẩy quạt tạo gió mát cho Phương Nga.

Clip Bình An quạt cho Phương Nga

Mặc dù hình ảnh trong video clip rất mờ nhưng có thể nhìn thấy sự cưng chìu của Bình An đối với Phương Nga. 2 người nói chuyện vui vẻ, Bình An nói gì đó khiến Phương Nga cười liên tục trong khi tay vẫn không quên quạt cho người đẹp thấy mát mẻ hơn.

'Cậu mợ' Bình An và Phương Nga khiến fans 'ghen tị' với khoảnh khắc 'tình bể bình' ở hậu trường thi hoa hậu Việt Nam 1 'Cậu mợ' Bình An và Phương Nga khiến fans 'ghen tị' với khoảnh khắc 'tình bể bình' ở hậu trường thi hoa hậu Việt Nam 2

2 năm trước, khi Phương Nga giành danh hiệu Á hậu Việt Nam, cư dân mạng đã liền xôn xao tin đồn cô đang yêu diễn viên Bình An. Tuy nhiên vì để giữ cuộc sống riêng tư không bị soi mói ảnh hưởng đến tình cảm nên cặp đôi không công khai.

Sau khi Phương Nga hoàn thành các trách nhiệm đi thi quốc tế, cô và Bình An mới xác nhận hẹn hò. Cặp đôi được người hâm mộ gọi bằng 'cậu - mợ'. Không phô trương ồn ào nhưng quan tâm nhau bằng những điều nho nhỏ và có tương tác dễ thương trên mạng, cặp đôi nhanh chóng được người hâm mộ yêu thích.

'Cậu mợ' Bình An và Phương Nga khiến fans 'ghen tị' với khoảnh khắc 'tình bể bình' ở hậu trường thi hoa hậu Việt Nam 3

'Cậu mợ' Bình An và Phương Nga khiến fans 'ghen tị' với khoảnh khắc 'tình bể bình' ở hậu trường thi hoa hậu Việt Nam 4

'Cậu mợ' Bình An và Phương Nga khiến fans 'ghen tị' với khoảnh khắc 'tình bể bình' ở hậu trường thi hoa hậu Việt Nam 5

Từ khi công khai tình yêu, Phương Nga và Bình An cũng giới thiệu người yêu với gia đình nhưng 2 người chưa tính chuyện xa hơn. Phương Nga chia sẻ: 'Nếu thiếu Bình An, cuộc sống của Nga sẽ rất nhạt nhẽo. Với tôi, An không chỉ là người yêu!'

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều