Cộng đồng mạng tranh cãi việc Trấn Thành đùa làm mối Đức Phúc cho Minh Béo

Không ít khán giả chỉ trích Trấn Thành thiếu suy nghĩ khi mang vấn đề từng bị cả xã hội lên án ra đùa.

13/02/2020 13:49

Chương trình 'Giọng ải giọng ai' tập 6 mùa 4 được phát sóng mới đây gây chú ý bởi sự có mặt của bộ đôi gia đình Hoa dâm bụt: Đức Phúc và Erik. Tại đây, giọng ca 'Hết thương cạn nhớ' liên tục bị 2 nghệ sĩ hài Trấn Thành - Trường Giang trêu chọc vì chuyện ít có kinh nghiệm yêu đương.

Đức Phúc và Erik xuất hiện tại 'Giọng ải giọng ai' tập 6 mùa 4 

Đức Phúc và Erik xuất hiện tại 'Giọng ải giọng ai' tập 6 mùa 4

Bị 'chê', Đức Phúc bối rối khẳng định mình từng có người yêu khiến cả khán giả lẫn ban bình luận đều bất ngờ. Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn tỏ vẻ không tin và ra sức mai mối Đức Phúc với Anh Đức và Lê Giang khiến nam ca sĩ chỉ biết thẹn thùng cười.

Cuộc đối thoại hài hước này khiến người xem vô cùng thích thú. Thế nhưng, không dừng lại ở đó, trong clip phía sau hậu trường được chia sẻ từ nhà sản xuất tung ra, Trấn Thành còn gán ghép thêm cho Đức Phúc với 1 người khác.

Tuy nhiên, nhân vật này lại có quá khứ bất hảo, đó chính là Minh Béo - người từng bị bắt tại Mỹ vì tội ấu dâm khiến cho dư luận nước nhà cũng như quốc tế vô cùng phẫn nộ.

Cộng đồng mạng tranh cãi việc Trấn Thành đùa làm mối Đức Phúc cho Minh Béo 1 

Cụ thể, bị đàn anh trêu chọc: 'Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé!', Đức Phúc chỉ biết cười trừ: 'Thôi anh Thành'. Trấn Thành tiếp tục: 'Không chịu à? Em làm sao thế ? Trải nghiệm thế mới sướng, anh Minh Béo lợi dụng trẻ con...'

Ngay lập tức, đoạn clip hậu trường này đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Ai cũng biết Trấn Thành là một nghệ sĩ hài hước, thích pha trò với đồng nghiệp nhưng câu nói đùa lần này với Đức Phúc có phần hơi quá lố và khiến nhiều người khó chịu. Không ít khán giả chỉ trích nam danh hài thiếu suy nghĩ khi mang vấn đề từng bị cả xã hội lên án ra cợt nhả, khiến đàn em rơi vào tình huống khó xử.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến bênh vực cho rằng chuyện các nghệ sĩ đùa vui với nhau trong giờ nghỉ giải lao là chuyện hết sức bình thường, không nghiêm trọng đến mức phải lên án.

Đoạn clip ghi lại câu nói đùa hơi lố của Trấn Thành. 

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều