#Seungri dính phốt môi giới mại dâm

CEO Burning Sun thản nhiên khẳng định: 'Seungri có tội thì tất cả đàn ông Hàn Quốc đều có tội'

Người bạn làm ăn này đã có phát ngôn 'thách thức dư luận' khi khẳng định hành động của Seungri là điều bình thường với nam giới.

17/03/2019 15:48

Vụ bê bối chấn động châu Á của Seungri bị phanh phui bắt nguồn từ việc quán bar Burning Sun do anh làm chủ bị tố cáo diễn ra hoạt động liên quan đến ma tuý, môi giới mại dâm, quay phim bất hợp pháp và hiếp dâm tại khu vực Gangnam. Trong khi cựu thành viên Bigbang bị điều tra về các hành vi liên quan đến nhóm chat đồi trụy cùng Jung Joon Young thì club Burning Sun cũng đang phải đối mặt với một loạt cáo buộc về các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp.

Trong thời điểm vụ việc đang được công chúng Hàn Quốc theo dõi đông đảo và có những phải ứng gay gắt, giám đốc điều hành club Burning Sun đã có một tuyên bố 'gây sốc' khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ. Cụ thể, khi trả lời phỏng vấn từ Kyunghyang News, CEO Lee Moon Ho của Burning Sun cho rằng hành động trong nhóm chat của Seungri là điều hoàn toàn bình thường vì chúng chỉ là lời nói đùa.

CEO Burning Sun tuyên bố nếu Seungri có tội thì tất cả đàn ông Hàn Quốc đều có tội

CEO Burning Sun tuyên bố nếu Seungri có tội thì tất cả đàn ông Hàn Quốc đều có tội

CEO Lee nói: 'Seungri là bạn của tôi. Tôi đã xây dựng kế hoạch Burning Sun và gợi ý rằng cậu ấy nên cùng tôi bắt tay để xây dựng nên club này. Tôi có 10% cổ phần của Burning Sun còn Seungri có 20%. Nếu loạt tin nhắn của cậu ấy vào 3 năm trước là phạm pháp, thì không phải tất cả đàn ông Hàn Quốc đều là tội phạm hay sao? Việc trao đổi mại dâm thậm chí còn không thật sự diễn ra, họ chỉ nói đùa thôi. Tôi không biết chuyện gì diễn ra vào năm 2015. Tôi còn không tham gia group chat mà mọi người đang nhắc đến'.

Lee Moon Ho là bạn thân và đối tác làm ăn của Seungri

Lee Moon Ho là bạn thân và đối tác làm ăn của Seungri

Trong phiên thẩm vấn đầu tiên vào ngày 25/2, CEO của Burning Sun Lee Moon Ho cương quyết phủ nhận mọi cáo buộc, nhưng sau đó đã thừa nhận hành vi hối lộ 20 triệu won (414 triệu VNĐ) cho một vị cựu cảnh sát để che đậy hành vi cho phép trẻ vị thành niên vào club. CEO của Burning Sun hiện cũng đang là đối tượng bị điều tra với tội danh kinh doanh, tàng trữ ma túy trong quán bar cao cấp này, cộng thêm việc hối lộ cảnh sát để 'bảo kê' cho hoạt động vi phạm pháp luật.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều