#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

CEO công ty Sơn Tùng chia sẻ bài viết về vấn đề 'chửi bới trên MXH': Dân mạng lại khẩu chiến ác liệt

Nhiều người để lại bình luận tỏ ý đồng tình, số khác chỉ trích cách hành xử thiếu dứt khoát của M-TP Entertainment.

05/03/2021 10:34

Cách đây không lâu, trang cá nhân của CEO công ty M-TP Entertainment - Châu Lê đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng đặc biệt là Sky, khi bày tỏ sự tâm đắc nói về chủ đề tấn công người khác trên mạng xã hội. Cụ thể, bài báo được Châu Lê chia sẻ là một bài phỏng vấn của bà Tôn Nữ Thị Ninh - Chủ tịch Quỹ Hòa bình & Phát triển TP.HCM. Trong bài phỏng vấn này, bà đã chia sẻ về những mặt tiêu cực của cư dân mạng hiện nay khi họ không chịu trách nhiệm với hành động, lời nói của mình. 

Bài đăng của CEO M-TP Entertainment.

Bài đăng của CEO M-TP Entertainment.

Trong bài phỏng vấn, bà Ninh nêu quan điểm: 'Tôi thấy Facebook rất nguy hiểm, vậy nên chúng ta cần phải được ‘tiêm chủng' rồi mới thu hoạch được cái hay của mạng xã hội và biết thêm cái hay cái tốt của mọi người. Còn nếu chúng ta chưa ‘tiêm chủng' rất dễ bị lây virus xấu từ trên mạng xã hội...

Lý do cho sự lệnh lạc ở đây là: khi nói chuyện mặt đối mặt, người ta không dám nói điều xấu bởi sợ phải chịu trách nhiệm; mạng xã hội khiến mọi người nghĩ mình 'vô hình và sẽ không phải chịu trách nhiệm với hành động - lời nói của mình. Nhiều người thậm chí lập một lúc nhiều nickname rồi sẵn sàng văng tục khắp nơi. Rõ ràng, việc nghĩ mình vô danh đã khiến người cư dân mạng dễ dàng thể hiện sự thấp hèn, kéo cái tốt xuống'. 

Là CEO của M-TP Entertainment, là cộng sự thân thiết với Sơn Tùng, nhất cử nhất động của vị Châu Lê cũng được cư dân mạng chú ý, đặc biệt là cộng đồng Sky. Không biết vô tình hay cố ý, thế nhưng bài chia sẻ của vị CEO này ngay lập tức khiến người hâm mộ liên tưởng đến sự tấn công dồn dập của antifan trong thời gian gần đây dành cho Sơn Tùng và công ty M-TP Entertainment. 

Châu Lê là cộng sự thân thiết với Sơn Tùng trong suốt thời gian qua. 

Châu Lê là cộng sự thân thiết với Sơn Tùng trong suốt thời gian qua. 

Ở thời điểm hiện tại, Sơn Tùng đang 'ngập ngụa' trong scandal từ lùm xùm tình cảm cho đến vấn đề đạo nhạc. Đáng nói, cách giải quyết trái ngược giữa sự việc đạo nhạc và loạt 'phốt' của diễn viên độc quyền - Hải Tú khiến sự việc được đẩy lên cao trào, gây bức xúc cho cư dân mạng

Quay trở lại với Châu Lê, dường như đã hiểu được hàm ý của anh nên rất nhiều fan hâm mộ đã để lại lời động viên Sơn Tùng và công ty sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Một số người khác cũng để lại ý kiến phản đối, cho rằng hành động này của Châu Lê như 'đổ thêm dầu vào lửa' khi mà công chúng đang cần lời giải thích thỏa đáng cho loạt ồn ào của Chủ tịch Sơn Tùng. 

CEO công ty Sơn Tùng chia sẻ bài viết về vấn đề 'chửi bới trên MXH': Dân mạng lại khẩu chiến ác liệt 2

Cư dân mạng tranh cãi kịch liệt về sự việc này. 

Cư dân mạng tranh cãi kịch liệt về sự việc này. 
Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều