#Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ

Chân dung người chồng bị gắn mác 'kẻ ăn bám' mà Trịnh Sảng bỏ rơi cùng 2 con nhỏ hóa ra lại chuẩn thiếu gia nhà giàu, đẹp trai, học giỏi thế này

Trương Hằng vốn là một thiếu gia sở hữu khối tài sản khủng, lên chức giám đốc khi tuổi còn trẻ nhưng sau khi yêu Trịnh Sảng lại vướng vô số thị phi và tiếng xấu.

20/01/2021 08:32

Vụ scandal Trịnh Sảng từng kết hôn, có 2 con nhỏ với Trương Hằng hiện đang là chủ đề được quan tâm nhất làng giải trí châu Á hiện nay. Nhất là khi tình tiết Trịnh Sảng muốn bỏ con ngay từ khi hai đứa trẻ chưa chào đời, còn chồng cũ thì kiên quyết bảo vệ và một mình nuôi con bị phanh phui đã khiến dư luận 'dậy sóng' hơn.

Lúc này, không ít người lại tò mò về Trương Hằng, mặc dù trước đây khi chia tay Trịnh Sảng bị gắn không ít tiếng xấu nhưng hiện tại anh đang là người bố được đông đảo cộng đồng mạng ủng hộ.

Các thông tin về Trương Hằng đang được chú ý sau khi scandal của Trịnh Sảng nổ ra

Các thông tin về Trương Hằng đang được chú ý sau khi scandal của Trịnh Sảng nổ ra

Trương Hằng sinh năm 1990 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Theo tiết lộ của một số blogger xứ Trung, Trương Hằng có gia thế hiển hách, được gọi là 'phú nhị đại' (thế hệ thứ 2 của gia đình giàu có). Bố mẹ anh kinh doanh đồ nội thất, sở hữu rất nhiều bất động sản ở Vũ Hán và Thượng Hải.

Trương Hằng đi du học khi lên cấp 3. Thời gian sinh sống ở nước ngoài, anh là người khá quảng giao, xây dựng được mối quan hệ rộng, quen biết nhiều nhân tài. Trương Hằng từng đứng ra tổ chức giải bóng rổ cho người Trung Quốc ở nước ngoài. Sau đó anh tốt nghiệp trường Đại học Ohio (Mỹ) ngành Quản lý quốc tế và thị trường marketing.

Chân dung người chồng bị gắn mác 'kẻ ăn bám' mà Trịnh Sảng bỏ rơi cùng 2 con nhỏ hóa ra lại chuẩn thiếu gia nhà giàu, đẹp trai, học giỏi thế này 1

Trương Hằng được nhận xét là một thiếu gia nhà giàu có thực lực, nền tảng học vấn tốt

Trương Hằng được nhận xét là một thiếu gia nhà giàu có thực lực, nền tảng học vấn tốt

Tuy nhiên, Trương Hằng ra trường lại làm việc trong lĩnh vực công nghệ, robot. Ở độ tuổi khá trẻ, Trương Hằng đã là tổng giám chế cho các show truyền hình về robot, đồng thời là nhà sáng lập của công ty hoạt động kinh doanh về lĩnh vực này.

Sở hữu 'background' khủng, toàn diện nhưng khi hẹn hò với Trịnh Sảng, vì kém danh tiếng hơn bạn gái minh tinh mà Trương Hằng luôn mang tiếng là 'kẻ ăn bám'. Thậm chí khi hai người hợp tác mở công ty chung, Trương Hằng còn bị mỉa mai là dựa hơi bạn gái để kiếm tiền, gọi anh là 'CEO rởm'. Nhưng hiện tại, khi vụ scandal ngày càng bị phanh phui nhiều tình tiết bất ngờ, một bộ phận đông đảo cư dân mạng cũng đã thay đổi cách nhìn đối với Trương Hằng.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều