'Chàng gốm' Kim Bum trên tạp chí, đẹp ngọt ngào như thời 'Vườn sao băng': Tình đầu của triệu fan nữ là đây!

Bộ ảnh tạp chí mới của Kim Bum thu hút sự chú ý. Ngoài ra, anh cũng bày tỏ mong muốn được thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau trong diễn xuất.

28/07/2020 15:30

google_Tiin.vn

Vào ngày 27/07 vừa qua, công ty quản lý nghệ sĩ King Kong by Starship đã tiết lộ một số hình ảnh mới của Kim Bum trên tạp chí thời trang QQ Korea. Trong bộ ảnh công khai, 'chồng gốm' tập trung thu hút sự chú ý của người hâm mộ và khán giả với vẻ ngoài điển trai, thần thái chuyên nghiệp. Đặc biệt, phong cách thời trang mang hương sắc mùa xuân như áo khoác in hoa văn hoa cỏ, đồ dệt kim màu sắc đã tạo nên cảm giác tươi trẻ, năng động.

'Con nhà giàu' Kim Bum.

'Con nhà giàu' Kim Bum.

'Chàng gốm' Kim Bum trên tạp chí, đẹp ngọt ngào như thời 'Vườn sao băng': Tình đầu của triệu fan nữ là đây! 1

Ngoài ra, Kim Bum cho thấy một diện mạo mới khi hoàn toàn phù hợp với bộ trang phục lộng lẫy ánh kim. Trong buổi chụp hình, nam ngôi sao 31 tuổi thể hiện tinh thần trách nhiệm, có thể biến hóa phù hợp vào bất cứ bộ trang phục và phụ kiện nào khi được yêu cầu. Ngoài ra, anh cũng sử dụng tư thế theo concept hình ảnh một cách tự do và được các nhân viên khen ngợi.

'Chàng gốm' Kim Bum trên tạp chí, đẹp ngọt ngào như thời 'Vườn sao băng': Tình đầu của triệu fan nữ là đây! 2

'Chàng gốm' Kim Bum trên tạp chí, đẹp ngọt ngào như thời 'Vườn sao băng': Tình đầu của triệu fan nữ là đây! 3

'Chàng gốm' Kim Bum trên tạp chí, đẹp ngọt ngào như thời 'Vườn sao băng': Tình đầu của triệu fan nữ là đây! 4

Trong một cuộc phỏng vấn sau khi chụp ảnh, Kim Bum đã chia sẻ về việc đang quay dự án phim Tale of Gumiho đài tvN. Anh nói: 'Có một số kỹ năng mới mẻ mà tôi học được khi thảo luận với đạo diễn. Trong quá trình này, tôi cảm thấy có một chút thay đổi và phát triển trong niềm vui. Thể hiện nhiều khía cạnh là một trong những giá trị mà đã giữ trong một thời gian dài. Là một diễn viên, tôi muốn được mặc nhiều kiểu quần áo. Điều đó thú vị hơn nhiều khi tôi diễn xuất'.

'Chàng gốm' Kim Bum trên tạp chí, đẹp ngọt ngào như thời 'Vườn sao băng': Tình đầu của triệu fan nữ là đây! 5

'Chàng gốm' Kim Bum trên tạp chí, đẹp ngọt ngào như thời 'Vườn sao băng': Tình đầu của triệu fan nữ là đây! 6

Trong khi đó, hình ảnh và các cuộc phỏng vấn đầy đủ của Kim Bum sẽ được phát hành trên GQ Korea số ra tháng 8. Trong khi, drama Tale of Gumiho có sự tham gia của Kim Bum cùng Lee Dong Wook và Jo Bo Ah sẽ được phát sóng vào nửa sau năm 2020.

Lee Dong Wook.

Lee Dong Wook.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều