Changmin (TVXQ) tuyên bố kết hôn với bạn gái không phải người nổi tiếng vào tháng 9

Thông tin được chính anh xác nhận qua thư viết tay và SM cũng đã xác nhận thêm lần nữa.

12/06/2020 14:15

Changmin (TVXQ) đã tự mình thông báo sẽ kết hôn với bạn gái vào ngày 5/9 tới đây. 

Sự việc được thông báo qua lá thư viết tay anh đăng lên fan cafe của TVXQ. Việc Changmin có bạn gái bí mật từng được báo chí đưa tin vào hồi tháng 12/2019. Được biết bạn gái của nam Idol không phải người nổi tiếng, trẻ tuổi hơn Changmin, ngoài ra không còn thêm thông tin gì về cô gái.

Changmin (TVXQ) tuyên bố kết hôn với bạn gái không phải người nổi tiếng vào tháng 9 0

Nội dung lá thư:

'Xin chào, tôi là Changmin của TVXQ đây ạ.

Tôi có vài điều muốn nói với fans của mình, nên tôi đã viết lá thư này. Vì đây không phải điều gì dễ nói nên tôi vô cùng lo lắng khi viết ra từng từ này, và bây giờ tôi vẫn vô cùng lo lắng về điều đó. 

Tôi biết có một số fans đã ủng hộ tôi sẽ thấy thất vọng vì sự đột ngột của thông tin này, tôi thấy rất xin lỗi vì điều đó. Nhưng tôi nghĩ điều này là đúng cho tôi khi chọn cách chia sẻ với các bạn chứ không phải qua thông tin từ bên nào khác. 

Đã 17 năm trôi qua từ lúc tôi ra mắt như 1 ca sĩ, từ 1 đứa trẻ còn nông nổi tới bây giờ là người đàn ông ở tuổi giữa 30. Tôi đã sống gần hết cả nửa đời người với tư cách thành viên TVXQ. 

Nhìn lại thì đã có thời gian tôi và anh Yunho, và các fans, thấy lo lắng trước tương lai của TVXQ. Cảm ơn các bạn vì tình yêu dành cho TVXQ, nhờ vậy chúng tôi có thể trưởng thành như bây giờ. 

Changmin (TVXQ) tuyên bố kết hôn với bạn gái không phải người nổi tiếng vào tháng 9 1

Như các bạn đã biết qua vài bài báo gần nhất, tôi đang hẹn hò với một cô gái. Mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt vì chúng tôi tin tưởng vào đối phương. Tôi muốn chia sẻ nửa cuộc đời còn lại của mình với người này. Chúng tôi quyết định sẽ làm đám cưới vào tháng 9 sau khi mùa hè vừa hết nóng. Tôi cảm ơn Yunho vì đã ủng hộ quyết định của tôi, và công ty của tôi đã cho những lời góp ý chân thành. 

Tôi nghĩ con đường tôi sắp đi sẽ còn có nhiều trách nhiệm hơn con đường nào trước đó. Tôi sẽ làm tốt nhất để có thể trở thành 1 người tốt hơn. Tôi sẽ làm đầu tàu cho gia đình mình và là thành viên TVXQ thật tốt để đáp trả tình cảm của các bạn.

Những ngày này thời tiết đang rất nóng, nhưng có nhiều thứ khiến cho cả thế giới như đóng băng. Hãy chăm sóc cho sức khỏe của mình nhé'. 

Sau đó quản lý của SM cũng thông báo họ đã biết về sự việc đám cưới của Changmin và mọi thông tin về buổi lễ như địa điểm, thời gian đều sẽ được giữ kín. 

Changmin sẽ tiếp tục là thành viên của TVXQ cùng các hoạt động solo của mình.

Changmin sẽ tiếp tục là thành viên của TVXQ cùng các hoạt động solo của mình.
Theo Pimo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều