Charlize Theron - Người tình tin đồn của Brad Pitt lên tiếng về chuyện hẹn hò

Sau những đồn đoán về việc trở thành nhân tố của cuộc ly hôn giữa Brad Pitt và Angelina Jolie, Charlize Theron đã lên tiếng.

04/05/2019 14:13

Thời gian vừa qua, nữ diễn viên Charlize Theron bị nghi là ‘tình địch' của Angelina Jolie. Cô bị cho là hẹn hò Brad Pitt, dẫn tới cuộc hôn nhân đổ vỡ của cặp đôi vàng Hollywood. Rốt cuộc, sự việc có phải như vậy không? Mới đây, Charlize đã có dịp xuất hiện trên chương trình truyền hình Watch What Happens Live.

Minh tinh bốc lừa Charlize Theron được cho là người tình của Brad Pitt. 

Minh tinh bốc lừa Charlize Theron được cho là người tình của Brad Pitt.

Khi được MC hỏi về tin đồn nói trên, Charlize Theron cho biết: ‘Tôi không biết rõ về Angelina Jolie, tôi gặp cô ta tại một số sự kiện, cô ấy luôn đáng mến. Chúng tôi không quen nhau, không phải là bạn bè hay đi chơi cùng nhau. Nhưng cô ấy luôn duyên dáng, đáng yêu và ấm áp.'

Charlize Theron đính chính tin đồn hẹn hò

Như vậy, mối quan hệ giữa Charlize và Angelina không căng thẳng như nhiều người nghĩ. Điều này đã gián tiếp phủ nhận tin đồn hẹn hò giữa Charlize Theron và tài tử Brad Pitt. 

Như vậy, chuyện tình tan vỡ Brangelina không hề liên quan tới Charlize 

Như vậy, chuyện tình tan vỡ Brangelina không hề liên quan tới Charlize

Khoảng 5 tháng trước, một bài báo cho rằng Charlize đang hẹn hò người bạn đời một thời của Angelina Jolie. Chồng cũ của Charlize, nam diễn viên Sean Penn là người giới thiệu Brad Pitt cho nữ diễn viên gốc Nam Phi. Tin đồn này lại dấy lên vào mùa Giáng sinh nắm ngoái khi cặp đôi Brad - Charlize bị nghi là dành thời gian hẹn hò suốt một tháng. 

Nữ diễn viên Nam Phi hiện tại vẫn đang độc thân. 

Nữ diễn viên Nam Phi hiện tại vẫn đang độc thân.

Hiện tại, Charlize Theron vẫn đang ‘lẻ bóng'. Tháng 4 vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn với kênh ET, Charlize thừa nhận rằng bản thân đang ‘độc thân một cách gây sốc'. Nữ diễn viên hiện đang bận rộn quảng bá cho dự án Long Shot vì thế hiếm có thời gian hẹn hò. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều