Chất như Tuấn Hưng, tặng vợ Hương Baby xế hộp 4 tỷ đồng vì sợ bà xã... mỏi lưng

Độ chịu chơi và chịu chi của nam ca sĩ Tuấn Hưng chưa bao giờ làm khán giả thôi trầm trồ.

28/08/2020 23:01

Tuấn Hưng được biết đến là một trong những nam ca sĩ chiều vợ bậc nhất của làng giải trí Việt. Mới đây, giọng ca Tìm lại bầu trời đã tậu một chiếc MPV Toyota Alphard để bà xã ngồi... không bị mỏi lưng khi đi công tác. 

Vì thời gian này thấy vợ phải đi công tác nhiều nhưng hay mỏi lưng, chỉ cần ngồi lâu một chút là đau không chịu nổi, Tuấn Hưng đã dồn tiền mua tặng vợ chiếc xe 7 chỗ có khoang ghế rộng, trang bị tính năng làm mát và đệm đỡ chân. 

Chất như Tuấn Hưng, tặng vợ Hương Baby xế hộp 4 tỷ đồng vì sợ bà xã... mỏi lưng 0

Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Tuấn Hưng ngồi trên 'xế hộp' 4 tỷ vừa tậu thu hút sự chú ý.

Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Tuấn Hưng ngồi trên 'xế hộp' 4 tỷ vừa tậu thu hút sự chú ý.

'Ba tháng trở lại đây, tôi và ông xã liên tục phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau vì công việc kinh doanh. Thấy tôi phải đi lại, ngồi xe nhiều, anh Hưng xót nên quyết định mua xe để tôi đi lại thoải mái, thuận tiện hơn. Tôi cảm động vì chồng làm gì cũng nghĩ đến vợ và các con', Hương Baby chia sẻ.

Chất như Tuấn Hưng, tặng vợ Hương Baby xế hộp 4 tỷ đồng vì sợ bà xã... mỏi lưng 2

Khai trương cửa hàng sữa chua đầu tiên hồi tháng 5, Hương Baby đặt nhiều tâm huyết cho dự án mới. Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng Hương Baby chia sẻ công việc kinh doanh của cô không bị ảnh hưởng nặng nề.

Bà xã Tuấn Hưng chia sẻ thêm: 'Anh Hưng là hậu phương quan trọng, giúp tôi theo đuổi đam mê kinh doanh.Thời điểm mới bắt đầu dự án kinh doanh mới, anh đã tôi nhiều lời khuyên bằng kinh nghiệm, sự trải đời. Tôi học được ở chồng sự chăm chỉ, tháo vát và tinh thần 'quyết chiến quyết thắng', không bỏ cuộc trước khó khăn. Những dự định tôi ấp ủ, chồng vừa ủng hộ tinh thần, vừa giúp đỡ về kinh tế. Anh Hưng luôn hậu thuận, trợ giúp nên tôi yên tâm dành 100% năng lượng cho công việc'.

Chất như Tuấn Hưng, tặng vợ Hương Baby xế hộp 4 tỷ đồng vì sợ bà xã... mỏi lưng 3

Cũng theo lời Hương Baby, cô cảm thấy may mắn khi có chồng là người tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của vợ.'Từng ấy thời gian bên nhau, tôi luôn cảm giác cuộc sống này đã cho mình quá nhiều may mắn khi mang đến người chồng luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm cùng ba đứa con đẹp như thiên thần. Có một điều mà tôi luôn chắc chắn là mình đã chọn chồng rất chuẩn. Lấy anh Tuấn Hưng là quyết định đúng đắn nhất của tôi'.

Những trải lòng của Hương Baby cho thấy Tuấn Hưng không chỉ là một nam ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến mà còn là người chồng, người cha vô cùng tuyệt vời. Nghe những lời 'có cánh' từ vợ, chắc hẳn nam ca sĩ đang 'sướng rơn' ở nhà cho mà xem!

Tổ ấm hạnh phúc của Tuấn Hưng và Hương Baby khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tổ ấm hạnh phúc của Tuấn Hưng và Hương Baby khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều