#Bão mạng

Châu Bùi đăng clip xin lỗi sau vụ chơi đố chữ tiếng Việt không dấu, khẳng định mình không hề biết trước có nội dung 18+

Trước đó, ekip của Châu Bùi đã lên tiếng một lần và đến lần này thì đích thân nàng fashionista chia sẻ.

02/08/2021 15:04

Vừa qua, cộng đồng mạng đã tranh cãi gay gắt về nội dung thử thách đọc tiếng Việt không dấu trong livestream của Châu Bùi

Cụ thể, những câu thách đố đọc tiếng Việt không dấu được cho là có nội dung nhạy cảm, dễ gây liên tưởng đến nội dung 18+. 

Châu Bùi đăng clip xin lỗi sau vụ chơi đố chữ tiếng Việt không dấu, khẳng định mình không hề biết trước có nội dung 18+ 0

Châu Bùi đăng clip xin lỗi sau vụ chơi đố chữ tiếng Việt không dấu, khẳng định mình không hề biết trước có nội dung 18+ 1

Trên thực tế, những câu tiếng Việt không dấu với nội dung tương tự đã từng xuất hiện rất nhiều trên mạng. Nhưng nhiều người cho rằng, là người của công chúng, có sức ảnh hưởng và độ tuổi fan chủ yếu là vị thành niên, phía Châu Bùi đáng lẽ nên cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn nội dung đăng lên mạng, hay chí ít là cũng cần cảnh báo trước khi khán giả xem livestream. 

Mới đây, Châu Bùi đã chính thức lên tiếng về vụ việc này. Nàng fashionista đình đám quay clip để xin lỗi khán giả và giải thích lý do vì sao bản thân lại vô tình để 'lọt' nội dung nhạy cảm lên livestream. 

Châu Bùi đăng clip xin lỗi sau vụ chơi đố chữ tiếng Việt không dấu, khẳng định mình không hề biết trước có nội dung 18+ 2

'Sự việc ngày hôm qua xảy ra Châu thấy rất tiếc. Trước buổi livestream Châu có nói với team của mình làm thêm một game gì đó trong buổi live và không cho Châu biết trước để cho tự nhiên nhất, vui nhất.

Và đúng là vui thôi đừng vui quá. Châu phải chịu trách nhiệm đó vì đã không quản lý được nội dung và team của mình tốt, để mọi thứ xảy ra không đúng mục đích ban đầu.', Châu Bùi nói. 

Clip xin lỗi và thanh minh của Châu Bùi

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng cách Châu Bùi đăng clip lên story thay vì fanpage chính thức có tick xanh là chưa thỏa đáng.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng cách Châu Bùi đăng clip lên story thay vì fanpage chính thức có tick xanh là chưa thỏa đáng.

'Bạn gái tin đồn của Binz' nhận trách nhiệm về phần mình vì đã không dứt khoát dừng thử thách dù thấy không thoải mái. Qua sự việc lần này, bản thân Châu Bùi cũng rút ra được bài học kinh nghiệm sâu sắc trong việc chọn lọc nội dung giao lưu với fan. Cô mong khán giả sẽ thông cảm cho mình. 

Trước khi Châu Bùi lên tiếng xin lỗi, người quản lý fanpage của người đẹp sinh năm 1997 đã thay mặt cả team để gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ về sự cố trong buổi livestream. 

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều