Châu Gia Kiệt: Có những bà ngoại chỉ còn một cái răng cũng lên tặng tôi nải chuối, củ khoai

'Tôi và Khánh Phương có yêu thương nhau cũng ít khi nói ra mồm, chỉ dùng ánh mắt, hành động để thể hiện ra' - Châu Gia Kiệt nói.

10/09/2020 07:43

google_Tiin.vn

Khánh Phương và Châu Gia Kiệt được biết đến là một cặp anh em khá thân thiết trong showbiz, cả trên sân khấu lẫn ngoài đời sống.

Vừa qua, tại chương trình Ngôi sao đương thời, Châu Gia Kiệt và Khánh Phương đã cùng nhau chia sẻ về tình bạn của cả hai.

Khánh Phương: 'Lần đầu gặp Châu Gia Kiệt tôi không ưa chút nào'

Nếu nói Châu Gia Kiệt và tôi là bạn thì không đúng vì anh Châu Gia Kiệt lớn tuổi hơn tôi và nổi tiếng trước tôi rất lâu rồi.

Châu Gia Kiệt: Có những bà ngoại chỉ còn một cái răng cũng lên tặng tôi nải chuối, củ khoai 0

Thời Châu Gia Kiệt nổi tiếng, tôi còn chưa đi hát, mới chỉ là học sinh cấp hai, cấp ba. Sau này tôi đi hát mới gặp anh ấy và trò chuyện rồi trở nên thân thiết.

Tôi nhớ, lần đầu gặp Châu Gia Kiệt tôi không ưa chút nào. Cái này anh Kiệt phải thông cảm cho tôi vì lúc đó tôi còn là sinh viên, trẻ trâu lắm. Một thằng trẻ trâu luôn có cách nhìn khác về mọi thứ, không giống người bình thường.

Cái tôi của tôi rất cao. Trong khi đó, Châu Gia Kiệt lúc đó lại rất nổi tiếng, bảnh bao, kiểu hot boy. Vì thế, dù chưa nói chuyện, nhưng tôi chỉ cần nhìn mặt đã tự thấy ông này có vẻ kiêu căng, chảnh chọe, thành ra không ưa.

Nhưng sau này, khi đã tiếp xúc và nói chuyện với Châu Gia Kiệt, tôi mới nhận ra, cái nhìn của mình hoàn toàn sai.

Anh Kiệt là kiểu người chưa nói đã cười, tính cách rất thân thiện, gần gũi, niềm nở. Không phải nghệ sĩ nổi tiếng nào cũng có được tính cách dễ chịu, hòa đồng như vậy. Những lúc lên sân khấu, anh ấy nhìn dễ thương lắm.

Châu Gia Kiệt: Có những bà ngoại chỉ còn một cái răng cũng lên tặng tôi nải chuối, củ khoai 1

Châu Gia Kiệt: 'Có những bà ngoại chỉ còn một cái răng cũng lên tặng tôi nải chuối, củ khoai'

Tôi biết Khánh Phương qua một người em của mình ngoài xã hội. Lúc đó, người em xã hội ấy có giới thiệu Khánh Phương cho tôi để làm việc. Tôi thấy Khánh Phương khá ổn, mặt mũi sáng sủa, đẹp trai, chất giọng khàn lạ, hát cao.

Một thời gian sau, hai anh em tôi gặp nhau nhiều hơn khi tôi đi diễn ở các sân khấu ca nhạc khắp từ miền Tây ra miền Trung, miền Bắc, gọi là tour xuyên Việt.

Nhiều lần chúng tôi đi cùng nhau phải đến 3 tháng mới về. Cứ Tết đến là chúng tôi xác định phải xa nhà cả tháng rưỡi không được về.

Trong thời gian đó, chúng tôi gặp nhau, nói chuyện với nhau nhiều hơn. Từ đó, tôi thấy Khánh Phương cũng dễ thương, nhiều điểm chung với tôi và chơi thân cùng cậu ấy.

Châu Gia Kiệt: Có những bà ngoại chỉ còn một cái răng cũng lên tặng tôi nải chuối, củ khoai 2

Tôi đã theo dõi con đường âm nhạc của Khánh Phương và thấy rất giống tôi, nên mới chơi cùng nhau. Chúng tôi đều phải trải qua những gian khó, chật vật để đi đến thành công.

Cách biểu diễn của chúng tôi là đều nhiệt tình, máu lửa, sẵn sàng tiến tới, lăn xả vào khán giả mà không nề hà. Khi tôi diễn, có những bà ngoại chỉ còn một cái răng cũng cười ha hả rồi vỗ tay ầm ầm, lao lên tặng nải chuối, bánh bao, củ khoai, củ sắn…

Những năm tháng ấy, chúng tôi đi diễn khắp nơi cùng nhau và có nhiều kỉ niệm vui lắm.

Tuy tôi và Khánh Phương đều phải tự lực để tìm đến thành công, nổi tiếng, nhưng chúng tôi vẫn hỗ trợ nhau khá nhiều trong ca hát. Những lúc đi hát chung, cái gì Khánh Phương không biết đều đem ra hỏi tôi.

Hai đứa tôi đều là đàn ông, nên có yêu thương nhau cũng ít khi nói ra mồm, chỉ dùng ánh mắt, hành động để thể hiện ra. Tôi là người anh nên không nói nhiều, phải làm nhiều mới hay.

Người ta thường nói tôi hòa đồng, dễ gần. Tôi thấy điều này là đúng. Là một người anh trong nghề, muốn được đàn em yêu quý thì phải mở lòng mình trước để người ta đón nhận mình.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều