#Ngược

Chê Khánh Vân nhõng nhẽo nhưng mấy ai sẵn sàng cởi đồ tắm chung với người khác?

Việc có sẵn sàng tắm chung hay không là vấn đề hết sức cá nhân của mỗi người và không ai có quyền phán xét.

31/12/2020 19:36

Câu chuyện Khánh Vân không chịu tắm chung khi tham gia Sao nhập ngũ đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Sự việc đi xa đến nỗi Khánh Vân đã có ngay một cái group anti với lực lượng đông đảo, gồm cả những người anti thật và những người 'lót dép hóng'.

Người ta có thể không thích Khánh Vân, ghét cái cách cô nhõng nhẽo nhưng ghét chỉ vì lý do cô không chịu tắm chung thì có hơi vô lý không?

Từ 'Trà Long' được yêu mến, Khánh Vân bỗng bị anti vì tính nhõng nhẽo

Từ 'Trà Long' được yêu mến, Khánh Vân bỗng bị anti vì tính nhõng nhẽo

Hỏi chân thành một câu, bạn có sẵn sàng cởi đồ tắm chung với người khác, đặc biệt là những người lạ hoặc mới quen biết không?

Chuyện tắm rửa vốn là vấn đề vệ sinh cá nhân hết sức riêng tư và cần được tôn trọng. Nếu ai đó không sẵn sàng tắm chung, chúng ta cũng không cần phải ép buộc hay chỉ trích.

Ngoài kia không thiếu người như Khánh Vân, không thích tắm chung với người khác.

Ngoài kia không thiếu người như Khánh Vân, không thích tắm chung với người khác.

Trở lại vấn đề của Khánh Vân, mấu chốt của việc cô ấy bị đồng đội phê bình không phải vì cô ấy không chịu tắm chung mà vì cô ấy lề mề chậm chạp.

Tắm chung cũng chỉ là một giải pháp để tiết kiệm thời gian mà chị em tự thỏa thuận với nhau, không ai ép buộc, quân đội cũng không có quy định chị em buộc phải tắm chung.

Khánh Vân đã không chịu tắm chung lại còn chậm chạp nên bị các chị nhắc nhở và tìm ra các giải pháp khắc phục. Họ không phê bình Khánh Vân để cô ấy bị khán giả tẩy chay và kéo về cả đống antifan.

Khánh Vân bị chị em phê bình vì chậm chạp.

Khánh Vân bị chị em phê bình vì chậm chạp.

Nếu Khánh Vân đỏng đảnh, đáng ghét thì đã không được các chị, hết người này đến người khác lên tiếng bênh vực. Bản thân Vân cũng thừa nhận mình được nuông chiều từ nhỏ nên mắc bệnh công chúa và cô cũng rất ghét cái tính đó của mình.

Tất nhiên, kiểu người như Vân sẽ có người không thích, nhưng cũng không đến nỗi đáng để ghét bỏ, tẩy chay. Là con cái, có tiểu thư một tí, nhõng nhẽo một tí thì cũng có sao. Mỗi người một tính cách thì xã hội này mới phong phú. Môi trường quân đội chính là cơ hội để những cô tiểu thư như Khánh Vân học cách trưởng thành, tự lập hơn.

Sao nhập ngũ cũng như những chương trình truyền hình thực tế khác là tấm gương phản chiếu con người thật của người tham gia, có những người bỗng dưng nổi như cồn, lại có người tự kéo về cả đám antifan. Nếu trên truyền hình thực tế chỉ toàn những hình ảnh tốt đẹp thì khán giả sẽ cho rằng diễn, màu mè, không thật. Nhưng nếu thật quá thì ngay lập tức những người tham gia sẽ bị cho là xấu tính.

Ai cũng cần một cơ hội để hoàn thiện bản thân mình.

Ai cũng cần một cơ hội để hoàn thiện bản thân mình.

Con người ai chẳng có mặt tốt, mặt xấu, nếu đã trót yêu mặt tốt đẹp của họ thì hãy bao dung hơn một chút với những điểm chưa được hoàn thiện của người ấy. Bởi vì chúng ta cũng thế, chúng ta không hoàn hảo và không ai muốn bị ghét bỏ bởi những điểm chưa hoàn thiện của mình.

Ai cũng muốn có cơ hội để thay đổi, để trưởng thành hơn. Và có lẽ Khánh Vân cũng thế.

Theo I Am NGA/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều