Chen xuất hiện lần đầu sau tin lấy vợ, cùng EXO tiễn trưởng nhóm Suho nhập ngũ

Tiếp bước Xiumin và D.O., Suho cũng đã lên đường nhập ngũ, tạm thời dừng mọi hoạt động trong 2 năm tới.

14/05/2020 17:52

Vào hôm nay ngày 14/5, Suho - trưởng nhóm của EXO đã chính thức lên đường nhập ngũ, bước vào trại huấn luyện quân sự tại Nonsan. Vẫn theo 'truyền thống gia đình' trước đó, các thành viên trong nhóm có mặt bên cạnh anh chàng, và làm động tác xoa đầu nam ca sĩ.

Chen xuất hiện lần đầu sau tin lấy vợ, cùng EXO tiễn trưởng nhóm Suho nhập ngũ 0

Các thành viên ở cạnh Suho trong ngày anh chàng nhập ngũ.

Các thành viên ở cạnh Suho trong ngày anh chàng nhập ngũ.

Ít lâu sau khi đăng tải, hai bức ảnh này đã nhận được sự chú ý lớn và trở thành đề tài 'hot' trên các trang mạng xã hội. Rất nhiều khán giả gửi lời chúc thượng lộ bình an tới Suho, và tỏ ra ghen tị khi nam ca sĩ cắt đầu đinh nhưng giá trị nhan sắc vẫn không bị ảnh hưởng chút nào.

Chen xuất hiện lần đầu sau tin lấy vợ, cùng EXO tiễn trưởng nhóm Suho nhập ngũ 2

Tạo dáng xoa đầu thành viên trong ngày nhập ngũ vố là 'truyền thống gia đình' của EXO.

Tạo dáng xoa đầu thành viên trong ngày nhập ngũ vố là 'truyền thống gia đình' của EXO.

Bên cạnh đó, một số bình luận cũng nhắm vào Chen, bởi đây là lần đầu tiên anh chàng xuất hiện kể từ khi thông báo kết hôn vào tháng 1/2020, và sau đó là đón chào con gái đầu lòng vào tháng 4 vừa rồi. Những tài khoản này tỏ ra bất ngờ vì 'ông bố một con' dám lộ mặt sau hàng loạt bình luận đòi anh rời nhóm. Thậm chí, có người còn mỉa mai khi thấy Chen thoải mái cười, và cho rằng anh đang vui vẻ vì nhìn người khác phải nhập ngũ.

Mặc dù vậy, cũng có nhiều khán giả vui mừng vì sự xuất hiện của Chen, và thấy may mắn khi anh chàng vẫn rạng ngời, có sức sống sau thời gian dài trở thành tâm điểm của mọi sự chỉ trích.

Dường như hiện tại, việc Chen mỉm cười hạnh phúc cũng là cái gai trong mắt cộng đồng mạng.

Dường như hiện tại, việc Chen mỉm cười hạnh phúc cũng là cái gai trong mắt cộng đồng mạng.

Được biết, vì sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Suho quyết định nhập ngũ trong thầm lặng. Trước đó vào tháng 3/2020, anh chàng cũng đã chính thức ra mắt với tư cách ca sĩ solo và đem về thành tích đáng nể, lọt top 50 album có lượng bán ra trong tuần đầu phát hành cao nhất tại Hàn Quốc, theo thống kê của Hanteo. 

'Let's Love' MV - Suho

Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều