Chỉ 1 câu nói, Lan Ngọc vô tình tiết lộ 'vợ' của Trương Thế Vinh là ai?

Có vẻ như khán giả đang càng tin rằng chuyện Trương Thế Vinh hẹn hò với Thúy Ngân.

28/01/2021 16:34

Hơn 1 năm qua, Thuý Ngân và Trương Thế Vinh là cặp đôi đang được người hâm mộ ‘đẩy thuyền' nhiệt tình vì quá đẹp đôi, ăn ý trên sóng truyền hình và hiện tại đang độc thân.

Chỉ 1 câu nói, Lan Ngọc vô tình tiết lộ 'vợ' của Trương Thế Vinh là ai? 0

Mới đây, cư dân mạng lại được một phen tin chắc Thúy Ngân đích thị đang hẹn hò Trương Thế Vinh nhờ tiết lộ của Ninh Dương Lan Ngọc.  Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đăng tải hình Thúy Ngân kèm chú thích: ‘Vợ anh Trương Thế Vinh'.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ Thúy Ngân là vợ Trương Thế Vinh.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ Thúy Ngân là vợ Trương Thế Vinh.

Trước đó, khán giả từng hào hứng khi Trường Giang tiết lộ rằng Thúy Ngân và Thế Vinh đã ‘thả thính' nhau từ lúc mới vào nghề. ‘Lần đầu tiên tiết lộ trên sóng truyền hình, lúc Trương Thế Vinh có hit đình đám, Thúy Ngân là một người mẫu và tập tành đóng phim, cả hai đã 'qua lại' với nhau. Lúc đó không gọi là 'thả thính' mà gọi là 'rải đinh' luôn. Thử hỏi coi Thúy Ngân có thích Trương Thế Vinh không?', Trường Giang tiết lộ.

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang là hai người thường xuyên thúc đẩy mối quan hệ này và lấp lửng những thông tin của cả hai. Nhiều lần Trường Giang cũng hài hước trêu Thúy Ngân đến chào hỏi mẹ Trương Thế Vinh khi bà vừa từ Đà Nẵng vào Sài Gòn thăm con trai.

Nam nghệ sĩ hài nói: ‘Thuý Ngân đi ra mắt hả? Mẹ Vinh mới từ Đà Nẵng vào kìa, mày phải qua chào 1 tiếng chứ Thuý Ngân'. Thúy Ngân nghe xong liền giả vờ không quan tâm còn Trương Thế Vinh thì thể hiện rõ sự bối rối.

Thậm chí, ngay trên thảm đỏ sự kiện, Nhã Phương cũng vừa cười vừa nói: ‘Hôm nay Trương Thế Vinh và Thuý Ngân đi cùng nhau để đưa nhau đi ra mắt!'. Nghe vậy, cặp đôi ngượng ngùng và ‘tẩu thoát' để tránh sự chú ý.

Tối 22/12/2020, khi vừa đến sự kiện, Thuý Ngân đang chụp ảnh cùng Nhã Phương, Trường Giang cũng tiến lên thảm đỏ và hỏi: ‘Người yêu mày đâu Thuý Ngân?'. Câu hỏi bất ngờ khiến cô cười ngượng ngùng. 

Chỉ 1 câu nói, Lan Ngọc vô tình tiết lộ 'vợ' của Trương Thế Vinh là ai? 3

Cách đây gần 1 tháng, Thúy Ngân lại bất ngờ đăng tải dòng tâm sự trên story: ‘Rất muốn cảm giác gọi ai đó một câu: ‘Chồng ơi'. Chẳng cần nhiều lời thế là hôm sau có thứ mình thích'. Trong lúc nhiều người đang tò mò về dòng status này thì ngay lập tức Thúy Ngân đính chính đây chỉ là mơ mộng của mình sau khi xem quá nhiều phim tình yêu.

 

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều