#Sao nhập ngũ 2020

Chị cả Nam Thư 'cắn răng' nhịn đau và được đền đáp xứng đáng, Khánh Vân thấy mình 'ngáo' nên mới đứng bét bảng

Cứ tưởng với chấn thương nghiêm trọng, việc Nam Thư tiếp tục ở lại trong quân ngũ đã là điều may mắn nhưng không, 'chị cả' đã chứng minh giới hạn của cô là điều không ai có thể ngờ tới.

23/02/2021 09:31

Tập 12 của Sao nhập ngũ 2020 phát sóng vừa qua, Mũi trưởng Long đã thông báo kết quả xếp hạng tính đến hết ngày thứ 4 của 6 'nữ chiến binh'.

Theo đó, xếp thứ nhất là các đồng chí Nam Thư, Diệu Nhi, Kỳ Duyên, Hoàng Yến. Xếp thứ hai là đồng chí Thúy Hậu và xếp cuối cùng là đồng chí Khánh Vân.

Anh chàng Mũi trưởng nghiêm khắc đã dành lời khen ngợi cho sự tiến bộ vượt bậc của các cô gái trong ngày thứ 4 nhập ngũ. Những ngày trước đó, dù điểm số có cao có thấp ở các hạng mục, nhưng nhìn chung thể lực và mức độ hoàn thành nhiệm vụ của ai nấy đều còn khá thấp do chưa thật sự quen với cường độ tập luyện dày trong quân đội.

Xếp hạng ngày thứ 4

Đến ngày thứ 4, gạt bỏ hết những cái gọi là 'không quen', 'sợ hãi' hay 'lo lắng', 6 cô gái thật sự hòa nhập vào môi trường quân đội, quen thuộc với tác phong nghiêm túc và kỷ luật 'thép' ở nơi đơn vị. Ngoài ra, các nhiệm vụ tuy tăng mức độ khó, mỗi lần đứng trước bài học mới là mọi người lại 'than' sợ, nhưng một khi đã thật sự bắt tay vào thực hiện thì tất cả đều cố gắng hết sức mình.

Không cần biết thắng hay thua, thành hay bại, chỉ riêng tinh thần đó quả thật đã cực kỳ đáng khen.

Không cần biết thắng hay thua, thành hay bại, chỉ riêng tinh thần đó quả thật đã cực kỳ đáng khen.

Có đến 4 chiến binh đồng hạng nhất, nhưng để Mũi trưởng nghiêm túc phải mở lời khen ngợi riêng thì chắc chắn đó sẽ là Nam Thư chứ không ai khác.

Từng có nhiều người để lại bình luận qua từng tập của Sao nhập ngũ 2020 rằng, bản thân họ thật sự phải thay đổi cái nhìn về Nam Thư. Trước khi tham gia chương trình, cô nàng tạo ấn tượng cho khán giả về một 'kiều nữ làng hài' có quyến rũ, có xinh đẹp, có diễn xuất, có thực lực, nhưng để gắn với những tính từ như 'dũng cảm', 'ngoan cường', 'kiên định' thì chắc hẳn rất ít người nghĩ đến.

Ngày đầu bước vào quân đội, Nam Thư chăm lo các cô em gái như một người chị cả thật sự. Đến ngày thứ 2, thứ 3, cô nàng bất ngờ bị chấn thương chân khá nghiêm trọng. Tuy nhiên, Nam Thư không bao giờ bỏ cuộc vì cô không muốn làm người 'ngáng chân' cả đội.

Chị cả Nam Thư 'cắn răng' nhịn đau và được đền đáp xứng đáng, Khánh Vân thấy mình 'ngáo' nên mới đứng bét bảng 1

Một điều đáng khen là dù có một sự kiên trì vững vàng, nhưng Nam Thư không 'cố chấp'. Khi cảm nhận được chấn thương của mình đã bắt đầu trở nên nghiêm trọng và nếu cứ tiếp tục chống chọi để hoàn thành nhiệm vụ, rồi mọi người sẽ áy náy và thậm chí bản thân có thể chịu một chứng bệnh lâu dài ở chân, Nam Thư đã nhanh chóng 'stop'. Dừng lại đôi khi không có nghĩa là chịu thua, là đầu hàng, mà đó còn là một sự dũng cảm đối mặt với hiện thực.

Nam Thư đã hội họp với các chị em rằng mình nên đi hay ở. Sau cùng, cô quyết định cho mình một cơ hội cuối: đến bệnh viện quân y để khám chấn thương ở chân và hỏi ý kiến bác sĩ. Nếu bác sĩ cho phép, Nam Thư tiếp tục ở lại. Nếu bác sĩ lắc đầu, cô sẽ chọn cách ra về dù biết rằng mình sẽ rất tiếc nuối vì chưa thể trải nghiệm hết một hành trình đáng nhớ.

Chị cả Nam Thư 'cắn răng' nhịn đau và được đền đáp xứng đáng, Khánh Vân thấy mình 'ngáo' nên mới đứng bét bảng 2

May mắn mà, Nam Thư vẫn ở lại được. Ở những thử thách và nhiệm vụ sau đó, cô nàng vẫn kiên cường hoàn thành. Đôi khi khán giả còn nhận ra được Nam Thư đã phải 'cắn răng' chịu cơn đau từ chân như thế nào để làm tốt hết sức mình.

Nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng, Nam Thư quay trở lại với vị trí đầu bảng hệt như kết quả của ngày đầu tiên. Đây thật sự là điều đáng nể phục đối với một quân nhân có chấn thương ở chân mà vẫn làm tốt như vậy. 'Kiều nữ làng hài' chứng minh được dù có chấn thương đi nữa, cô vẫn 'dám chơi dám chịu' như bao người khác.

Chị cả Nam Thư 'cắn răng' nhịn đau và được đền đáp xứng đáng, Khánh Vân thấy mình 'ngáo' nên mới đứng bét bảng 3

Ở một mặt khác, Khánh Vân là trường hợp khá đáng tiếc khi xếp hạng thấp nhất vì điểm quân sự không bằng các đồng chí còn lại. Mũi trưởng cũng đã nhắc nhở cô nàng về điều này, và gương mặt Khánh Vân thì thấy rõ sự buồn bã.

Trong phần phỏng vấn, Khánh Vân thẳng thắn nhìn vào khuyết điểm của mình: 'Vân bị một điều là không tập trung khi làm việc. Vân sống lơ tơ mơ, mơ màng lắm.

Khi làm việc, Vân cũng làm theo mood. Lúc vui sẽ làm tốt lắm, lúc buồn thì ảnh hưởng đến công việc. Nói chung là Vân… ngáo lắm'.

Chị cả Nam Thư 'cắn răng' nhịn đau và được đền đáp xứng đáng, Khánh Vân thấy mình 'ngáo' nên mới đứng bét bảng 4

Trong những ngày kế tiếp, Khánh Vân liệu có cải thiện được tình hình điểm số, và Nam Thư sẽ tiếp tục ngồi vững ngôi vương, đồng thời 'đẩy' được ba người chị em đồng hạng với mình xuống một bậc chứ?

Đón xem Sao nhập ngũ 2020 do Viettel Media phát hành và sản xuất, chiếu trên các kênh QPVN (thứ 7 hàng tuần) và VTV3, KeengMovies/ Mocha/ Youtube (chủ nhật hàng tuần).

Lịch chiếu Sao nhập ngũ 2020.

Lịch chiếu Sao nhập ngũ 2020.
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều