Chi Dân đăng tải ảnh trên giường bệnh, tiết lộ rằng ở bệnh viện đã lâu

Hình ảnh Chi Dân với bộ quần áo trên giường bệnh đang khiến nhiều người lo lắng.

20/08/2020 10:55

Mới đây Chi Dân đang khiến mọi người lo lắng khi bất ngờ đăng tải khoảnh khắc trên giường bệnh. Có thể thấy rằng, dù khuôn mặt của anh đã gầy đi trông thấy thế nhưng anh vẫn khá lạc quan, tươi tắn.

'Vô đây sướng lắm, bấm nút 1 cái là có người đến tận giường phục vụ, nhưng không muốn nằm bệnh viện như vậy hoài đâu' Chi Dân hài hước.

Chi Dân đăng tải ảnh trên giường bệnh, tiết lộ rằng ở bệnh viện đã lâu 0

Nhiều người đang rất lo lắng cho tình hình bệnh tình của Chi Dân. Chi Dân tiết lộ rằng, anh đã nhập viện khá lâu và hiện đang rất mong chờ ngày được ra ngoài.

Chi Dân đăng tải ảnh trên giường bệnh, tiết lộ rằng ở bệnh viện đã lâu 1

Chi Dân cũng không tiết lộ thêm về tình hình bệnh tình của mình cũng như thời gian nào anh sẽ xuất viện. Để ý trang cá nhân của Chi Dân, có thể thấy rằng trước đó vào ngày 9/8 nam ca sĩ đăng tải những khoảnh khắc lầy lội trong phòng bệnh. Và có lẽ, đây là những ngày đầu anh nhập viện điều trị.

Chi Dân đăng tải ảnh trên giường bệnh, tiết lộ rằng ở bệnh viện đã lâu 2

Trước đó, Chi Dân và Lan Ngọc đang trở thành chủ đề hot khi cùng nhau xuất hiện trong MV của ST Sơn Thạch. Người hâm mộ thực sự vui mừng vì cả hai đóng chung MV, và tin đồn cặp đôi đã 'đường ai nấy đi' là không có thật.

Theo Diên Vỹ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều