#Sao Nhập Ngũ 2023

Chỉ huy gấp gáp gọi quân y, tập 10 Sao Nhập Ngũ 2023 đầy căng thẳng vì có chiến sĩ bị chấn thương?

Trong trailer tập 10 Sao Nhập Ngũ 2023, các khán giả không khỏi thấp thỏm lo lắng vì tiếng gọi đầy gấp gáp 'Quân y! Đồng chí quân y đâu? Bộ phận quân y!' từ vị chỉ huy trực tiếp hướng dẫn các chiến sĩ nội dung khí công.

09/03/2023 12:38

google_Tiin.vn

Đặc trưng của quân ngũ đó chính là môi trường khắc nghiệt với vô số những thử thách, nhiệm vụ khó khăn, bởi vậy tình trạng chấn thương là khó tránh khỏi.

Tại Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất, tình trạng các chiến sĩ, đặc biệt là những chiến sĩ mới tham gia mùa này gặp chấn thương cũng không hề xa lạ: Võ Hoàng Yến tái phát căn bệnh thoái hoá khớp gối ngay trong ngày đầu nhập ngũ; Thiên Ân và Thuỳ Anh gặp chấn thương trong quá trình thực hiện hội thao ở buổi sáng ngày thứ 2.

Và dường như, ở tập 10 Sao Nhập Ngũ 2023, tình trạng chiến sĩ của Mũi đặc công 1 gặp chấn thương lại tiếp tục diễn ra khi mà trong trailer vừa lên sóng tối qua (8/3), các khán giả không khỏi thấp thỏm lo lắng vì tiếng gọi đầy gấp gáp 'Quân y! Đồng chí quân y đâu? Bộ phận quân y!' từ Thiếu tá Lê Đăng Mẹo - Đội trường Đội 12 chống khủng bố của Lữ đoàn đặc công nước 5 - người trực tiếp hướng dẫn các chiến sĩ nội dung huấn luyện khí công.

Cụ thể, những hình ảnh được hé lộ từ trailer cho thấy các chiến sĩ mới của Mũi đặc công 1 đều vô cùng tập trung trong quá trình tập luyện.

Nội dung chú thích ảnh

Thiên Ân thể hiện động tác dứt khoát, một nhát chặt vỡ 3 viên ngói

Nội dung chú thích ảnh

Diễm My cũng thành công đạp vỡ 3 viên

Nội dung chú thích ảnh

Trương Thế Vinh thể hiện xuất sắc ở nhịp 1 khi đạp vỡ 4 viên, song có vẻ như anh không thành công ở nhịp đạp thứ 2.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên ngay sau đó, tất cả đều tỏ ra căng thẳng và đầy lo lắng khi dường như trong Mũi đặc công 1 phát sinh tình huống chiến sĩ gặp chấn thương.

Nội dung chú thích ảnh

Đội trưởng Lê Đăng Mẹo gấp gáp triệu tập bộ phận quân y, khuôn mặt anh đầy căng thẳng.

Liệu ai là người gặp chấn thương khi thực hiện các thử thách ở nội dung này và tình trạng nghiêm trọng tới mức độ ra sao? Cùng đón xem tập 10 Sao Nhập Ngũ 2023 với tên gọi Lựa chọn lên sóng vào thứ 6 ngày 10/3 ở các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 ngày 11/3 trên kênh SCTV6.

Trailer tập 10 Sao Nhập Ngũ 2023: Lựa chọn

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục