#Sao Nhập Ngũ 2023

Chỉ một câu của Mũi trưởng Long, siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng đã run rẩy, quên sạch mọi thứ trong đầu

Mặc dù là một siêu trí tuệ, thế nhưng Việt Hoàng lại cho hay bản thân cậu... khá đãng trí và bị tâm lý trước sự uy nghiêm của Mũi trưởng Long.

23/03/2023 13:22

google_Tiin.vn

Là một trong số những khách mời xuất hiện tại Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media đầu tư sản xuất, siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng mới đây đã có những bật mí thú vị về trải nghiệm đặc biệt này của bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

Hà Việt Hoàng tại Sao Nhập Ngũ 2023

Theo lời siêu trí tuệ sinh năm 2000, bố cậu là một sĩ quan nên từ nhỏ Việt Hoàng đã được sống và giáo dục trong môi trường mang hơi hướng quân đội. Vì thế khi theo dõi Sao Nhập Ngũ từ những mùa đầu tiên, Việt Hoàng vẫn luôn muốn có một ngày được tham gia chương trình này.

'Với mình, Sao Nhập Ngũ 2023 là chương trình để khám phá giới hạn bản thân, để làm những điều chưa bao giờ có cơ hội làm, vượt qua những điều chưa từng đối mặt. Mình không hề biết trước mắt sẽ là thử thách gì, khắc nghiệt ra sao, liệu mình có thể vượt qua được hay không, liệu sẽ có những ranh giới nào mà bản thân phá bỏ hay không...

Và quả thực, chỉ trong chưa đầy 24 giờ nhưng mình cảm nhận được Sao Nhập Ngũ đã mang tới cho bản thân nhiều trải nghiệm thật sự đáng giá' - Việt Hoàng nói.

Mặc dù là một siêu trí tuệ, thế nhưng Việt Hoàng lại cho hay bản thân cậu... khá đãng trí.

'Lúc mình bắt đầu bước vào hàng ngũ, 4 chiến sĩ mới chuẩn bị giới thiệu bản thân, chỉ 1 câu của Mũi trưởng Long 'khẩn trương' là gần như mình run ngay lập tức. Mình gần như không nhớ một cái gì đã ghim trong đầu, tại vì mình rất run, những lời đốc thúc của Mũi trưởng Long thật sự khiến mình bị tâm lý' - anh chàng thừa nhận.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc vừa xuất hiện tại Sao Nhập Ngũ 2023...

Nội dung chú thích ảnh

Hà Việt Hoàng thừa nhận chỉ một câu nói của Mũi trưởng Long đã khiến anh... run rẩy

Nói về thử thách khó nhằn nhất mà bản thân trải qua tại Sao Nhập Ngũ 2023, Việt Hoàng cho hay đó chính là nội dung xếp lego ở hội thao tổng hợp.

'Ban đầu mình khá bình tĩnh vì cũng đã có sẵn chiến lược riêng, tuy nhiên thực sự mà nói thì khối lego này được tăng độ khó hơn so với khối trước nhiều nên mình khá sốc. Một lúc lâu sau mình vẫn chưa tìm được cách lắp nó, khi ấy bản thân cũng hơi mất bình tĩnh. Dù vậy, mình vẫn nghĩ bản thân có thể làm được.

Nhưng mình đã hơi thất vọng vì sau cùng vẫn không thể tự làm được mà phải nhờ đến sự trợ giúp của đồng đội. Tất nhiên, đây là thử thách mang tính đồng đội cao, nhưng với mình thì việc bản thân không hoàn thành nhiệm vụ theo đúng ý đó là điều tiếc nuối'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Việt Hoàng với thử thách lắp khối lego

Tất nhiên, siêu trí tuệ cho biết trước đây cậu cũng từng trải qua những thất bại, và mỗi lần không thực hiện được thử thách nào đó thì Việt Hoàng sẽ luôn rút ra được bài học riêng.

'Ở lần này, bài học mình rút ra được đó là luôn luôn bình tĩnh. Đôi khi có những việc chúng ta tưởng sẽ làm tốt, có lĩnh vực tưởng như là sở trường thì cũng có thể khiến chúng ta gặp khó khăn.

Và điều quan trọng đó là trong những lúc khó khăn nhất thì tinh thần đồng đội, ý thức làm việc nhóm là liều thuốc có thể trợ giúp chúng ta hoàn thiện nhiệm vụ của mình' - Việt Hoàng chia sẻ.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều