Chi Pu bị 'đào' lại phát ngôn cũ: 'Trấn Thành bắt bẻ và hay 'dê' thí sinh'

Lại thêm một chia sẻ trong quá khứ của Chi Pu bị dân mạng 'lôi lên' lại, và lần này thì chia sẻ đó có liên quan đến đàn anh Trấn Thành.

06/04/2021 13:50

Sở hữu lượng fan cũng như antifan đông đảo, nhận được sự chú ý từ công chúng nên không lại khi Chi Pu thường xuyên bị 'đào' các chia sẻ, phát ngôn trong quá khứ.

Mới đây, trích đoạn của giọng ca Anh ơi ở lại trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi đã được lan truyền trở lại trên MXH vì những nhận xét của người đẹp với đàn anh Trấn Thành.

Chi Pu bị 'đào' lại phát ngôn cũ: 'Trấn Thành bắt bẻ và hay 'dê' thí sinh' 0

Tự nhận là một fan cứng của Ơn giời cậu đây rồi, Chi Pu chia sẻ cô thường xuyên 'canh giờ' để xem tập mới nhất của chương trình khi phát sóng. Khi có cơ hội tham gia, nữ ca sĩ đã 'gật đầu cái rụp' vì tình cảm dành cho chương trình.

Trong số các trưởng phòng, Chi Pu đánh giá về Trấn Thành: 'Trấn Thành ngoài bắt bẻ, làm khó thí sinh thì còn hay 'dê' thí sinh nữa. Chi sợ gặp trường hợp ấy lắm'.

Clip: Chi Pu nhận xét về Trấn Thành (từ 00:46 đến 01:02)

Khi đoạn clip của Chi Pu trong chương trình bị 'đào' lại, nhiều netizen đã vào tận clip gốc và để lại comment chỉ trích, chê trách cô nàng vì những nhận xét không phù hợp về đàn anh.

Bình luận của netizen về chia sẻ cũ của Chi Pu.Bình luận của netizen về chia sẻ cũ của Chi Pu.
Bình luận của netizen về chia sẻ cũ của Chi Pu.
Bình luận của netizen về chia sẻ cũ của Chi Pu.
Bình luận của netizen về chia sẻ cũ của Chi Pu.

Bình luận của netizen về chia sẻ cũ của Chi Pu.

Nói đi cũng phải nói lại, thời điểm Chi Pu tham gia chương trình là vào năm 2015. Khi ấy, cô nàng cũng chỉ vừa Nam tiến và còn non nớt, nên có những chia sẻ (mà ở thời điểm hiện tại) khiến khán giả cảm thấy khó chịu là có thể tha thứ được.

Mặt khác, tại thời điểm này thì Trấn Thành và Chi Pu là những người anh em đồng nghiệp thân thiết, thường hợp tác trong các dự án lớn. Có thể thấy được, dù năm xưa từng có những chia sẻ gây tranh cãi nhưng mối quan hệ của cả hai hiện giờ đã và đang rất tốt.

Chi Pu bị 'đào' lại phát ngôn cũ: 'Trấn Thành bắt bẻ và hay 'dê' thí sinh' 6

Chi Pu bị 'đào' lại phát ngôn cũ: 'Trấn Thành bắt bẻ và hay 'dê' thí sinh' 7

Chi Pu bị 'đào' lại phát ngôn cũ: 'Trấn Thành bắt bẻ và hay 'dê' thí sinh' 8

Ngoài lời nhận xét 'không đẹp' liên quan đến Trấn Thành trên, một số phát ngôn cũ của Chi Pu cũng từng làm dậy sóng cộng đồng mạng khi bị 'đào' lại như: 'Những cảnh mà bị cưỡng bức thì thật sự là mình không có kinh nghiệm chút nào cả, chưa bao giờ trải qua một lần nào hết' (khi được hỏi về trải nghiệm đóng cảnh phim bị xâm hại tình dục), 'Mình đã phải chịu những lời cay nghiệt trên mạng xã hội, như là con Chi có cái gì hay ho mà các bạn thích Chi? Chi biết nhiều bạn phải gồng mình lên, chửi lại cái đám mà dám chửi mình, dám chửi Chi Pu' (trong một buổi họp mặt với fan)...

Rút kinh nghiệm trong quá khứ, Chi Pu đã biết cách chọn lọc từ ngữ và trau chuốt những chia sẻ của mình hơn ở 'thì hiện tại'. Người đẹp cũng nhiều lần xin lỗi vì các phát ngôn trong quá khứ và mong khán giả sẽ thông cảm cho sự vô tư, không suy nghĩ thấu đáo của mình.

'Chi của hiện tại đang ngày một trưởng thành và chín chắn hơn, luôn nỗ lực lắng nghe, cầu thị và tôn trọng tất cả mọi người', Chi Pu cho hay.

Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều