Loạt người nổi tiếng Ấn Độ qua đời vì Covid-19

Những ngày qua, làng giải trí Ấn Độ liên tục nhận tin buồn trong làn sóng thứ hai của đại dịch Covid-19.

13/05/2021 14:09

Hiện tại, làn sóng thứ hai của Covid-19 đang biến đất nước Ấn Độ trở thành 'địa ngục trần gian'. Mỗi ngày quốc gia Nam Á này đều ghi nhận kỷ lục về ca mắc và tử vong vì Covid-19. Không nằm ngoài thảm kịch này, làng giải trí Ấn Độ cũng liên tục nhận tin buồn từ gia đình của những người nổi tiếng.

Cụ thể, Rahul Vohra - nam diễn viên kiêm blogger nổi tiếng của Ấn Độ đã qua đời ngày 10/5 tại bệnh viện New Delhi do nhiễm Covid-19. 

Nam diễn viên kiêm Youtuber Ấn Độ Rahul Vohra qua đời ngày 10/5, hưởng dương 35 tuổi.

Nam diễn viên kiêm Youtuber Ấn Độ Rahul Vohra qua đời ngày 10/5, hưởng dương 35 tuổi.

Truyền thông nước ngoài đưa tin trước khi qua đời, Rahul đã đăng trên mạng xã hội 'Nếu được điều trị tốt hơn, tôi có thể đã sống'. Vợ của Rahul Vohra đăng trên mạng xã hội bày tỏ không hài lòng với việc hỗ trợ điều trị và chăm sóc bệnh nhân của bệnh viện này.

Đạo diễn sân khấu Arvind Gaur bàng hoàng lúc hay tin dữ. Ông viết trên trang cá nhân: 'Rahul đã ra đi. Diễn viên tài năng của tôi không còn nữa. Mới hôm qua, Rahul còn nói với tôi rằng anh ấy có thể được cứu sống nếu được điều trị tốt hơn. Chúng tôi đã không cứu được Rahul. Xin lỗi, xin hãy tha thứ cho tôi. Hãy yên nghỉ nhé, Rahul'.

Ngoài ra, theo India Today, trong 2 ngày qua có thêm 3 nghệ sĩ qua đời vì Covid-19 ở Ấn Độ. Đó là nhà biên kịch Madampu Kunjukuttan, nam diễn viên Tummala Narasimha Reddy và Maran.

Nguồn tin cho hay: 'Tummala Narasimha Reddy gặp vấn đề về hô hấp do lượng oxy giảm đáng kể'. Trong khi đó, nam diễn viên Maran - người nổi tiếng với vai diễn trong phim Ghilli và Kuruvi đã qua đời tại thành phố Chengalpet chỉ sau 2 ngày nhập viện. Tờ India Today tiết lộ thi thể của Maran sẽ được mang đi hỏa táng.

Nhà báo kiêm diễn viên nổi tiếng Tummala Narasimha Reddy qua đời ở tuổi 45 vào ngày 10/5

Nhà báo kiêm diễn viên nổi tiếng Tummala Narasimha Reddy qua đời ở tuổi 45 vào ngày 10/5

Nam diễn viên Maran qua đời ngày 12/5, hưởng dương 48 tuổi.

Nam diễn viên Maran qua đời ngày 12/5, hưởng dương 48 tuổi.

Trước đó, Madampu Kunjukuttan - nhà biên kịch từng đoạt National Film Awards – giải thưởng điện ảnh uy tín nhất ở Ấn Độ, trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện tư nhân ở thành phố Thrissur, bang Kerala, sau thời gian điều trị Covid-19. Ông hưởng họ 81 tuổi.

Nhà biên kịch Madampu Kunjukuttan.

Nhà biên kịch Madampu Kunjukuttan.

Ngoài ra, từ khi dịch bùng phát lại tại Ấn Độ, nhiều tên tuổi khác cũng đã qua đời vì Covid-19 như nam diễn viên kiêm cựu sĩ quan quân đội Bikramjeet Kanwarpal qua đời ở tuổi 52; nhà soạn nhạc đình đám Shravan Rathod; nam diễn viên Satish Kaul;...

Ấn Độ đang chịu đợt dịch COVID-19 bùng phát quá mạnh, nên hệ thống y tế tại đất nước này phải đối mặt với vấn đề quá tải, thiếu thiết bị và nguồn nhân lực.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều