Chia sẻ mới nhất của Phi Nhung sau khi khẳng định muốn dừng lại 'ồn ào' với Hồ Văn Cường

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

12/06/2021 14:55

Thời gian vừa qua, Phi Nhung được người hâm mộ đặc biệt quan tâm vì những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của nữ ca sĩ và con nuôi Hồ Văn Cường. Phi Nhung liên tục bị cộng đồng mạng chỉ trích vì bị cho là đối xử bất công với Hồ Văn Cường lẫn bố mẹ đẻ của nam ca sĩ.

Phi Nhung nhận về nhiều chỉ trích vì bị cho là chèn ép con nuôi Hồ Văn Cường.

Phi Nhung nhận về nhiều chỉ trích vì bị cho là chèn ép con nuôi Hồ Văn Cường.

Trước những 'đòn' tấn công của cư dân mạng, nữ ca sĩ đã lên tiếng khẳng định muốn khép lại câu chuyện ồn ào này. Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, Phi Nhung lại có một chia sẻ ẩn ý khiến khán giả tiếp tục bàn tán. Nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh một bức hình tượng Phật với vầng hào quang, đính kèm lời đề tựa: 'Đã có ánh sáng'.

Chia sẻ mới nhất của Phi Nhung trên trang cá nhân.

Chia sẻ mới nhất của Phi Nhung trên trang cá nhân.

Dưới bức hình mới của Phi Nhung, dân mạng lại chia ra 2 phe tranh cãi. Nhiều người hâm mộ đã ủng hộ và bảo vệ nữ ca sĩ hải ngoại, cho rằng người 'ở hiền sẽ gặp lành' cũng như gửi lời chúc và niềm tin để Phi Nhung sớm vượt qua mọi chuyện. Số khác lại tiếp tục đặt câu hỏi về hoàn cảnh của bố mẹ đẻ Hồ Văn Cường. 'Hãy trả tiền công sức của Hồ Văn Cường lại cho thằng nhỏ đi, cần gì đợi tới đủ 18 tuổi, trả cho ba mẹ ruột Hồ Văn Cường giữ cũng được mà'. - một khán giả bình luận.

Phi Nhung từng khẳng định sẽ không lên tiếng về chuyện thị phi với Hồ Văn Cường.

Phi Nhung từng khẳng định sẽ không lên tiếng về chuyện thị phi với Hồ Văn Cường.

Trước đó, một đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường đã tiết lộ về cuộc sống không mấy dễ chịu trong căn nhà chung của Phi Nhung và các con nuôi. Hơn thế, cũng xuất hiện thông tin cho rằng bố mẹ của Hồ Văn Cường 5 năm qua làm việc cho nhà hàng của Phi Nhung nhưng không được trả công xứng đáng, không đủ tiền để tu sửa căn nhà ở quê. Nữ ca sĩ còn bị cho là giữ tiền giải thưởng và cát xê của Hồ Văn Cường.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều