Hình xăm Phượng Chanel trên ngực của Quách Ngọc Ngoan đi đâu về đâu khi cặp đôi chia tay?

Theo chia sẻ của Phượng Chanel, khi cả hai mới quen nhau vài tháng, cô từng bị dư luận chỉ trích rất nhiều. Thương người yêu, Quách Ngọc Ngoan đã đi xăm hình gương mặt cô ngay trước ngực trái để thể hiện tình cảm.

10/04/2021 23:50

Tối 10/4, thông tin Phượng Chanel chia tay Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm yêu nhau khiến cộng đồng mạng không khỏi sững sờ, bởi chỉ cách đây vài tháng, nam diễn viên vẫn còn vui mừng chia sẻ đã có con chung với người yêu hơn 9 tuổi. 

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thời còn mặn nồng.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thời còn mặn nồng.

Giữa lúc thông tin chia tay sau 6 năm yêu của cả 2 còn đang khiến cư dân mạng 'sốc không nói lên lời', nhiều người chợt lo lắng thay cho Quách Ngọc Ngoan với hình xăm bạn gái ngay trước ngực. Đây cũng là hình xăm duy nhất mà nam diễn viên có trên người. 

Trước đó, vào thời điểm này năm ngoái, cư dân mạng từng xôn xao khi Quách Ngọc Ngoan chia sẻ hình xăm duy nhất trên người chính là hình xăm về vợ - Phượng Chanel trên ngực trái, ngay trước trái tim để thể hiện tình yêu dành cho cô. 

Hình xăm Phượng Chanel trên ngực của Quách Ngọc Ngoan đi đâu về đâu khi cặp đôi chia tay? 1

Hình xăm Phượng Chanel trên ngực trái Quách Ngọc Ngoan.

Hình xăm Phượng Chanel trên ngực trái Quách Ngọc Ngoan.

Theo chia sẻ của Phượng Chanel, khi cả hai mới quen nhau vài tháng (vào đầu năm 2015), cô từng bị dư luận chỉ trích rất nhiều. Thương người yêu, Quách Ngọc Ngoan đã đi xăm hình gương mặt cô ngay trước ngực trái để thể hiện tình cảm. Điều này từng khiến cô rất xúc động. 

Tuy nhiên, giờ đây khi 'đường ai nấy đi', nhiều người không khỏi thắc mắc hình xăm trên ngực trái của Quách Ngọc Ngoan sẽ 'đi đâu về đâu'?

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều