Chia tay văn minh nhưng lần nào kể về Hoài Lâm, Cindy Lư cũng bị cư dân mạng nghi ngờ đang 'cà khịa' chồng cũ

Những chia sẻ của Cindy Lư về chồng cũ và cuộc sống mẹ đơn thân thường khiến cư dân mạng suy đoán và đưa ra những phản ứng trái chiều.

10/05/2021 07:22

Hoài Lâm và Cindy Lư xác nhận ly hôn vào tháng 6/2020. Trong khi Hoài Lâm chọn cách ở ẩn thì Cindy Lư vẫn tiếp tục lạc quan khi làm mẹ đơn thân, vừa kinh doanh vừa nuôi con. Cô từng có thời gian gặp khủng hoảng hậu ly hôn nhưng đã vượt qua và hiện tại 3 mẹ con đang có cuộc sống vui vẻ, thường xuyên đăng ảnh đi chơi, đi du lịch. Tuy nhiên những chia sẻ của Cindy Lư về chồng cũ và cuộc sống mẹ đơn thân thường khiến cư dân mạng suy đoán và đưa ra những phản ứng trái chiều.

Lời khen ngợi tình mới của Cindy Lư khiến nhiều người thấy 'nhột': 'Đạt có thể làm việc mà chưa chắc gì một vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm'

Vào tối 8/5/2021, Cindy Lư đã chính thức lên tiếng xác nhận đang hẹn hò Đạt G kèm theo đó là loạt ảnh vui vẻ của cặp đôi và hai con riêng. Không chỉ vậy, cô còn dành nhiều lời khen ngợi cho giọng ca Buồn của anh khi chăm sóc con gái tận tình, chu đáo: 'Đạt cực kì tốt và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì một vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm'.

Chia tay văn minh nhưng lần nào kể về Hoài Lâm, Cindy Lư cũng bị cư dân mạng nghi ngờ đang 'cà khịa' chồng cũ 0

Lời khen ngợi của cô khiến nhiều khán giả cho rằng cô đang 'đá xoáy' Hoài Lâm vì từ khi chia tay, anh chưa thể gặp mặt, chăm sóc hai con do phải điều trị bệnh ở quê. Lời khen này cũng khiến nhiều người đàn ông thấy 'nhột' khi nhắc đến nghĩa vụ làm cha. Thậm chí nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đăng đàn cho biết: 'Thật ra, mình là ba ruột mà cũng không biết thay tã cho con'. Đây chỉ đơn giản là câu nói cho biết bản thân anh là ba ruột nhưng không biết thay tã cho con, ngầm khen ngợi hành động của Đạt G.

Quả thật dù làm cha là một thiên chức cao quý nhưng không phải người nào cũng biết cách chăm con như thế nào cho đúng. Trong bài đăng, Nguyễn Văn Chung cũng nói thêm: 'Mình chỉ thấy bị nhột thôi, tại mình vụng về khi chăm con thật. Mình chỉ tự tin khi dạy con thôi'.

Chia tay văn minh nhưng lần nào kể về Hoài Lâm, Cindy Lư cũng bị cư dân mạng nghi ngờ đang 'cà khịa' chồng cũ 1

Gây tranh cãi khi chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng sắp sinh con nhưng lại nhắn nhủ 'không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh'

Vào tháng 10/2020, Cindy Lư đã chia sẻ lại lời nhắn gửi con gái sắp chào đời của Ông Cao Thắng và bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình của nam ca sĩ. Cô viết: 'Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân thiêng liêng thật sự, và khi những đứa trẻ chào đời, chữ Trách Nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh'.

Chia tay văn minh nhưng lần nào kể về Hoài Lâm, Cindy Lư cũng bị cư dân mạng nghi ngờ đang 'cà khịa' chồng cũ 2

Tuy có thành ý chúc mừng nhưng dòng trạng thái của vợ cũ Hoài Lâm cũng gây nhiều tranh cãi, bị cho rằng 'kém duyên' khi nói về một thiên thần nhỏ. Nhiều người còn cho rằng cô đang bóng gió chia sẻ về chuyện trách nhiệm của chồng cũ với hai cô con gái.

Sau khi nhận nhiều phản hồi và góp ý, Cindy Lư đã phải đăng đàn xin lỗi và cho rằng mọi chuyện chỉ là hiểu lầm: 'Về việc em share bài và chúc mừng 2 anh chị, thiệt sự em không hề có ác ý và ý xấu, nghĩa em muốn nói ở 2 chữ 'bất hạnh' là gia đình không hạnh phúc, giống như em cũng là một đứa trẻ sinh ra trong gia đình không hạnh phúc, nên đối với em có thể như vậy là bất hạnh, và em chỉ thiệt sự mong muốn không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh của nghĩa gia đình không hạnh phúc, chứ em thật sự không có ý xấu, em mong mọi người đừng hiểu nhầm.

Chia tay văn minh nhưng lần nào kể về Hoài Lâm, Cindy Lư cũng bị cư dân mạng nghi ngờ đang 'cà khịa' chồng cũ 3

Em là 1 người mẹ của 2 đứa trẻ, thì em không điên đến mức mỉa mai mẹ bầu hay đụng chạm đến em bé, nhưng có thể em nói không rõ ràng. Em cũng ít khi nào lên tiếng giải thích điều gì, nhưng đây là chuyện quan trọng và em nghĩ nếu em không nói thì không được. Em xin lỗi vì làm phiền lòng mọi người, em xin được phép xoá bài viết để tránh hiểu nhầm, em xin lỗi anh chị và mọi người lần nữa!'.

Gây thắc mắc khi chia sẻ: 'Tôi luôn muốn cho Hoài Lâm gặp các con khi anh ấy có đủ bản lĩnh'

Hậu ly hôn, nếu Hoài Lâm chọn cách sống khép kín thì Cindy Lư cởi mở hơn. Cô thoải mái chia sẻ hình ảnh vui vẻ của ba mẹ con trên mạng xã hội và tham gia một số talkshow để chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Trong chương trình Chuyện ngại nói, Cindy Lư đã chia sẻ về việc làm mẹ đơn thân của mình. Ngay từ đầu chương trình, Xuân Lan cho biết cô đã thống nhất với Hoàng Ngọc sẽ không đề cập đến mối quan hệ của cả hai. Có lẽ vì vậy nên người đẹp cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ.

Chia tay văn minh nhưng lần nào kể về Hoài Lâm, Cindy Lư cũng bị cư dân mạng nghi ngờ đang 'cà khịa' chồng cũ 4

Theo đó, Cindy Lư cho biết cô rất áp lực với vai trò mẹ đơn thân và một mình nuôi hai con nhỏ. 'Lúc nào tôi cũng tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc vì tôi nghĩ, mình phải mang sự tích cực đến cho con. Thời gian qua, tôi trải qua nhiều thứ mà chỉ có một mình. Buổi tối, tôi đợi con ngủ rồi mới cho phép bản thân sống với cảm xúc thật. Sáng dậy, tôi phải gắng gượng vui vẻ, tươi cười để con mình có được năng lượng tích cực'.

Đáng chú ý, Bảo Ngọc cho biết đến thời điểm đó Hoài Lâm vẫn chưa gặp các con vì phải điều trị bệnh ở quê. Cô cho rằng đến khi sức khỏe của nam ca sĩ ổn trở lại thì mọi chuyện sẽ khác.

'Bà mẹ hai con' cũng chia sẻ: 'Về bản thân mình, tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con hay chỉ giành con cho mình. Tôi luôn muốn cho Hoài Lâm gặp các con khi anh ấy có đủ bản lĩnh. Tính đến hiện tại, Hoài Lâm vẫn chưa gặp các con. Hoài Lâm đang điều trị bệnh ở quê, khi nào khỏe thì sẽ cho gặp', vợ cũ Hoài Lâm bày tỏ.

Chia tay văn minh nhưng lần nào kể về Hoài Lâm, Cindy Lư cũng bị cư dân mạng nghi ngờ đang 'cà khịa' chồng cũ 5

Việc này khiến khán giả không khỏi thắc mắc vì không hiểu 'bản lĩnh' mà Cindy Lư nhắc tới là gì, trong khi theo cô chia sẻ thì lý do nam ca sĩ không gặp được con chỉ là vì đang gặp vấn đề về sức khoẻ.

Nhắn gửi đến chồng cũ: 'Chúc anh trưởng thành hơn, cố gắng đừng phạm sai lầm'

Tối ngày 25/6/2020, Cindy Lư khiến khán giả sửng sốt khi tuyên bố đã ly hôn Hoài Lâm thông qua trang cá nhân. 'Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly, vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió', cô viết.

Sau những tâm sự dài, cô gửi gắm chồng cũ: 'Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết'. Lời chia sẻ khiến khán giả suy đoán đây là lời trách cứ nhẹ nhàng cô gửi đến Hoài Lâm.

Chia tay văn minh nhưng lần nào kể về Hoài Lâm, Cindy Lư cũng bị cư dân mạng nghi ngờ đang 'cà khịa' chồng cũ 6

Ngoài ra, khi tiết lộ về chuyện trợ cấp nuôi con, cô thẳng thừng tuyên bố: 'Mình không đòi chu cấp bất kì đồng nào từ ba Gà Cún. Mình không cần, sau này cũng không cần, và tòa cũng đã phán quyết là mình không cần trợ cấp rồi nên đừng có nói vừa có tiền vừa có con. Mình không rẻ rúng như vậy!'.

Theo H.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều