#Sao nhập ngũ 2020

Chính chủ Hậu Hoàng lại tiếp tục tự 'đẩy thuyền' với mũi trưởng Long, hứa hẹn ảnh đẹp cuối chương trình 'Sao nhập ngũ'

Thế này các thuyền viên của 'Long - Hậu' lại tiếp tục 'căng buồm ra khơi' và cùng ngồi 'đếm ngày' chờ khi 'Sao nhập ngũ' kết thúc.

03/03/2021 17:43

Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long là cặp đôi được dân tình đẩy thuyền từ khi lên sóng Sao nhập ngũ đến nay. Không chỉ các 'thuyền viên' tích cực 'đẩy thuyền' mà đến chính chủ từ khi được 'ship đôi' cũng liên tục 'thả thính' nhau trên mạng xã hội.

Hậu Hoàng - mũi trưởng Long

Hậu Hoàng - mũi trưởng Long

Mới đây, cư dân mạng đã 'đào lại' một khoảnh khắc thú vị giữa hai người. Đó là khi trên instagram cá nhân, Hậu Hoàng đã mở câu hỏi 'Đăng 1 tấm ảnh về:…' để người hâm mộ cùng đưa ra gợi ý cho mình.

Trong đó có rất nhiều câu liên quan đến mũi trưởng Long. Hậu Hoàng rất kiên nhẫn trả lời từng yêu cầu của người hâm mộ liên quan đến mũi trưởng Long. Khi thì bức ảnh nhỏ xinh nhìn không rõ mặt mũi, lúc lại bức ảnh siêu to khổng lồ chỉ thấy 2 cái áo cạnh nhau. Lúc khác người hâm mộ nói nhầm thành 'mũi trưởng Lòng', Hậu Hoàng ngay lập tức cho hay 'Mũi trưởng Lòng của chị đây'.

Chính chủ Hậu Hoàng lại tiếp tục tự 'đẩy thuyền' với mũi trưởng Long, hứa hẹn ảnh đẹp cuối chương trình 'Sao nhập ngũ' 1

Ảnh to hay ảnh nhỏ, Hậu Hoàng đều đã đăng tải

Ảnh to hay ảnh nhỏ, Hậu Hoàng đều đã đăng tải

Còn đây là 'mũi trưởng Lòng của Hậu'

Còn đây là 'mũi trưởng Lòng của Hậu'

Nhiêu đó thôi tuy là 'úp mở' đấy nhưng vẫn đủ khiến người hâm mộ thích thú. Không những thế, Youtuber còn cap lại hết tất cả những yêu cầu liên quan đến mũi trưởng Long, gắn thẻ bài đăng story và hứa hẹn có những tấm ảnh đẹp của cô cùng mũi trưởng nhưng đợi đến cuối chương trình Sao nhập ngũ mới hé lộ.

Chính chủ Hậu Hoàng lại tiếp tục tự 'đẩy thuyền' với mũi trưởng Long, hứa hẹn ảnh đẹp cuối chương trình 'Sao nhập ngũ' 4

Lời hứa hẹn của Hậu Hoàng đầy 'uy tín' nên dân tình cũng háo hức lắm đây. Không những thế, càng những ngày cuối tại Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng và mũi trưởng Long càng nhiều 'hint' khiến người hâm mộ cứ mãi háo hức đợi chờ. 

Tập 13 hiện đã được phát sóng, khán giả có thể xem lại trên các nền tảng online KeengMovies/Mocha/Youtube.

Đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Sao nhập ngũ 2020 do Viettel Media sản xuất và phát hành trên sóng trên QPVN, VTV3, KeengMovies/Mocha/ Youtube.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều