#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Công Vinh - Thủy Tiên 'thất hứa', sẽ chẳng có livestream sao kê từ thiện nào vào hôm nay cả!

Giờ hành chính đã qua, ngân hàng đóng cửa, Công Vinh - Thủy Tiên có muốn phát sóng trực tiếp cảnh lấy sao kê như lời hứa trước đó là điều không thể.

15/09/2021 17:19

Cách đây không lâu, Thủy Tiên - Công Vinh bị một nữ đại gia tố nhận được hơn 320 tỷ tiền từ thiện miền Trung bão lũ hồi cuối năm ngoái nhưng chỉ thông báo đến khán giả là hơn 177 tỷ đồng. Người này còn 'bóng gió' đôi vợ chồng đã ăn chặn phần tiền chênh lệch.

Ngoài tố cáo bằng 'giấc mơ' trên livestream, nữ đại gia không tung thêm bằng chứng thực tế nào khác. Vậy nhưng, đôi vợ chồng 'Beck - Vic' của Vbiz vẫn bị cư dân mạng tấn công.

Vì vậy, vào đêm 26/8, Công Vinh và Thủy Tiên đã tuyên bố sẽ ra ngân hàng lấy sao kê từ thiện làm bằng chứng chứng minh cho sự trong sạch của mình. 

Công Vinh - Thủy Tiên 'thất hứa', sẽ chẳng có livestream sao kê từ thiện nào vào hôm nay cả! 0

Đồng thời, Công Vinh nhấn mạnh sẽ livestream toàn bộ quá trình ra ngân hàng lấy sao kê để truyền thông và cộng đồng mạng theo dõi, đảm bảo không có một điều khuất tất nào. 

Khi một bộ phận netizen gợi ý tung sao kê online để mọi việc được làm rõ nhanh chóng, Công Vinh một lần nữa nhấn mạnh: 'Vinh mun người tht, vic tht, ra tn ngân hàng đàng hoàng

Mi người nói Vinh có th sao kê online nhưng vn còn nhiu giy t khác na không ch mi vn đ đó. Mi người hãy đi Vinh và Tiên đi ra sao kê ngân hàng, đưa lên cho tt c mi người cùng thy đ biết được s tht nó có phi vy hay không'. 

Cựu cầu thủ xứ Nghệ tuyên bố ngày 15/9, vợ chồng anh sẽ ra ngân hàng và livestream.

Cựu cầu thủ xứ Nghệ tuyên bố ngày 15/9, vợ chồng anh sẽ ra ngân hàng và livestream.

Vì vậy, từ sáng nay (15/9), netizen đã bắt đầu rục rịch, 'lót dép hóng' và thậm chí là 'chầu chực' ở Fanpage của Thủy Tiên - Công Vinh để đợi xem livestream của cả hai. 

Thật đáng tiếc là đã qua 17h00, cặp vợ chồng đình đám vẫn chưa có động thái nào. Giờ làm việc hành chính của ngân hàng thường kết thúc vào lúc 16h30 - 17h00, điều này đồng nghĩa với việc Thủy Tiên - Công Vinh đã 'thất hứa', không thực hiện đúng lời hẹn livestream lấy sao kê ngày 15/9 với netizen. 

Công Vinh - Thủy Tiên 'thất hứa', sẽ chẳng có livestream sao kê từ thiện nào vào hôm nay cả! 2

Trên thực tế, mới đây chủ tịch UBND TP.HCM đã thông báo thành phố sẽ tiếp tục giãn cách theo chỉ thị 16 cho đến hết tháng 9. Việc Thủy Tiên và Công Vinh không thể livestream đúng ngày 15/9 thực chất đã nằm trong dự đoán của nhiều người.

Nhưng điều khiến netizen thất vọng là cả hai không hề có lấy một động thái nào thông báo về việc dời hoặc hủy livestream, mặc dù biết rằng có rất nhiều người đang mong ngóng.

Công Vinh - Thủy Tiên 'thất hứa', sẽ chẳng có livestream sao kê từ thiện nào vào hôm nay cả! 3

Mới nhất, Công Vinh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân cho biết ngày 15/9 sẽ không có livestream nào cả. Thay vào đó, livestream 'Mang sao kê ra trước công chúng' sẽ diễn ra TẠI ĐÂY.

>> Xem thêm: Sự thật sau tin đồn Thuỷ Tiên ăn chặn 450 triệu đồng từ mỗi chiếc máy lọc nước cứu miền Tây hạn mặn

>> Xem thêm: Tranh cãi hình ảnh Thủy Tiên tặng thuyền cứu trợ lũ lụt miền Trung nhưng chỉ để tên mỗi 2 vợ chồng

>> Xem thêm: Vì sao Hari Won - Trấn Thành mua nhà ở Mỹ nhưng gia đình lại phải sống nhà thuê ở Hàn?

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều