Chính thức: Trường Giang được xác nhận là thành viên đầu tiên của 'Chạy đi chờ chi 2'

Thông tin Trường Giang tham gia 'Chạy đi chờ chi 2' đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

23/04/2021 19:39

Mới đây, thông qua kết quả trò chơi minigame, trên fanpage chính thức của chương trình 'Chạy đi chờ chi' mùa thứ hai, hình ảnh Trường Giang sau chiếc bóng bí ẩn đã được chính thức công bố với vai trò là thành viên đầu tiên.

Trước đó, nhiều tin đồn xoay quanh vấn đề này cũng được dư luận rất mực quan tâm, từ việc Running Man Việt mùa 2 sẽ có 8 thành viên thay vì 7 người như mùa 1, đến việc rất có thể nhiều 'gà cưng' của đơn vị sản xuất sẽ được đặc cách cho tham gia như một thành viên chính thức như hai gương mặt quen thuộc là Jack và Thúy Ngân.

Trường Giang được bên nhà sản xuất xác nhận là thành viên đầu tiên của Running Man Việt mùa 2.

Trường Giang được bên nhà sản xuất xác nhận là thành viên đầu tiên của Running Man Việt mùa 2.

Thông tin Trường Giang góp mặt trong Running Man Việt 2 ngay lập tức trở thành đề tài nóng trên khắp các trang mạng xã hội lớn nhỏ, và trở thành tâm điểm bàn tán của netizen. Phần đông người hâm mộ đều bày tỏ sự ủng hộ và cực kì mong chờ vào màn comeback lần này của Trường Giang trong Running Man Việt.

Bởi lẽ, ông xã Nhã Phương luôn được cho là có thế mạnh về khoản ăn nói, nên có thể coi 'Chạy đi chờ chi 2' là một trải nghiệm thực tế vô cùng mới mẻ và đáng thử sức của nam danh hài xứ Quảng trong thời gian tới.

Chính thức: Trường Giang được xác nhận là thành viên đầu tiên của 'Chạy đi chờ chi 2' 1

Cộng đồng mạng bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều sau khi biết Trường Giang là thành viên đầu tiên của 'Chạy đi chờ chi 2'.

Cộng đồng mạng bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều sau khi biết Trường Giang là thành viên đầu tiên của 'Chạy đi chờ chi 2'.

Bên cạnh nhiều ý kiến ủng hộ, vẫn xuất hiện không ít bình luận trái chiều về việc nhà sản xuất sẵn sàng 'ngó lơ' đóng góp của fan khi thay thế host Trấn Thành bằng Trường Giang. Nhiều người cho rằng 'Chạy đi chờ chi' mùa đầu tiên đã thành công vang dội và trở thành chương trình được yêu thích hàng đầu, đều nhờ công của dàn cast cũ gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, BB Trần, Jun Phạm, Trương Thế Vinh và Ninh Dương Lan Ngọc, nên việc thay mới là điều không cần thiết.

Tuy xuất hiện nhiều phản hồi khác nhau từ dân mạng, song đa số khán giả đều vô cùng mong chờ chương trình 'Chạy đi chờ chi 2' sẽ được lên sóng vào mùa hè tới. Với sức lan tỏa khủng khiếp của mùa 1, nhiều người dự đoán mùa 2 của Running Man Việt sẽ tiếp tục trở thành cú nổ lớn trong lĩnh vực gameshow, truyền hình thực tế năm 2021.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều