Chơi lớn như vợ chồng Phùng Thiệu Phong: Bao cả 1 tầng bệnh viện phụ sản chờ sinh quý tử

Nhiều người cho rằng, việc làm này khác hẳn với hình ảnh một Triệu Lệ Dĩnh thường hay chi tiêu tiết tiết kiệm trước kia.

12/02/2019 20:19

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong luôn giấu rất kín chuyện tình yêu của mình. Phải đến khi chính thức kết hôn, họ mới chia sẻ thông tin với người hâm mộ. Sau đó ít lâu, cặp đôi cũng chia sẻ tin vui chuẩn bị đón con đầu lòng.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị đón quý tử đầu lòng? 

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị đón quý tử đầu lòng? 

Theo thông tin trước đó, mỹ nhân họ Triệu sẽ dự sinh vào cuối tháng 3 đầu tháng 4. Để chuẩn bị đón bảo bối, một nguồn tin trên trang Toutiao cho hay, Triệu Lệ Dĩnh đã mạnh tay chi một khoản tiền lớn để bao trọn gói một tầng trong bệnh viện phụ sản trong thời gian 2 tháng, bao gồm cả phòng sinh nở, bác sỹ, y tá và nhân viên chăm sóc.

Ngay sau đó, một nguồn tin khác đã lên tiếng phản bác. Thực tế, Triệu Lệ Dĩnh chỉ thuê một phòng. Cô cũng đã liên hệ với bác sỹ chuyên khoa để chuẩn bị cho việc sinh nở. Từ trước đến nay, Triệu Lệ Dĩnh vốn là người kín đáo, tiết kiệm và không thích khoa trương. Vì thế, thông tin này được cho là chính xác hơn cả.

Hình ảnh bụng bầu của Triệu Lệ Dĩnh được truyền thông chia sẻ 

Hình ảnh bụng bầu của Triệu Lệ Dĩnh được truyền thông chia sẻ 

Cô bị bắt gặp đi mua đồ sơ sinh cho trẻ nhỏ

Cô bị bắt gặp đi mua đồ sơ sinh cho trẻ nhỏ

Chơi lớn như vợ chồng Phùng Thiệu Phong: Bao cả 1 tầng bệnh viện phụ sản chờ sinh quý tử 3

Con đầu lòng của cặp đôi Phùng - Triệu rất được người hâm mộ mong chờ. Nhiều thông tin được đưa ra về giới tính của đứa trẻ, trong đó, truyền thông Hongkong khẳng định, Phùng Thiệu Phong sẽ có quý tử đầu lòng.

Hiện tại, tất cả các thông tin chỉ là đồn đoán. Vợ chồng nữ diễn viên vẫn giữ im lặng trước truyền thông. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều