#Sulli tự tử

Choiza thản nhiên cập nhật Instagram mặc cho tin tức Sulli qua đời đang khiến cả showbiz Hàn Quốc đau buồn

Động thái vô tình này của bạn trai cũ Sulli đã khiến công chúng vô cùng tức giận.

14/10/2019 22:15

Chiều nay (14/10), tin tức Sulli qua đời vì tự tử đã khiến cả showbiz Hàn Quốc rúng động. Sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ đã khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bàng hoàng. Chỉ trước đó 1 ngày, Sulli vẫn còn vui vẻ đi chụp ảnh cho một hãng thời trang mà giờ đây cô đã ra đi mãi mãi. 

Choiza thản nhiên cập nhật Instagram mặc cho tin tức Sulli qua đời đang khiến cả showbiz Hàn Quốc đau buồn 0 

Trong khi hàng loạt sao Hàn bày tỏ sự tiếc thương và đồng loạt huỷ bỏ lịch trình vì mất mát lớn này, thì bạn trai cũ của Sulli - Choiza vẫn thản nhiên cập nhật Instagram như không có chuyện gì xảy ra.

Chỉ 15 phút sau khi tin tức Sulli qua đời được đăng tải, nam rapper vẫn đăng tải dòng trạng thái quảng bá cho sự kiện mới mà anh biểu diễn thông qua Story của Instagram. Thậm chí cho đến tận bây giờ, thành viên Dynamic Duo còn giữ nguyên tin này trên trang cá nhân.

Không biết là vô tình hay cố ý, thế nhưng rõ ràng là hành động này của Choiza là vô cùng đáng trách trong thời điểm hiện tại. 

Choiza thản nhiên cập nhật Instagram mặc cho tin tức Sulli qua đời đang khiến cả showbiz Hàn Quốc đau buồn 1 

Tháng 9/2013, Sulli và Choiza bị khui chuyện hẹn hò và nhanh chóng bị cả cộng đồng người hâm mộ Kpop 'ném đá' vì chênh lệch tuổi quá lớn giữa cặp đôi. Thậm chí, Sulli còn bị cho là mải yêu đương, chểnh mảng với các lịch trình của f(x) mới dẫn đến việc rời nhóm.

Sau khi từ bỏ sự nghiệp idol, Sulli thoải mái công khai những bức ảnh yêu đương có phần 'hư hỏng' với nam rapper, biến bản thân từ một cô gái ngoan hiền thành mỹ nhân tai tiếng. Tuy nhiên cặp đôi tuyên bố chia tay chỉ sau 3 năm hẹn hò và Sulli thì vướng phải mác 'gái hư' vì bị cho là cắm sừng Choiza để yêu bạn thân nam nghệ sĩ. 

Choiza thản nhiên cập nhật Instagram mặc cho tin tức Sulli qua đời đang khiến cả showbiz Hàn Quốc đau buồn 2 

Sulli - Choiza thời còn mặn nồng. 

Sulli - Choiza thời còn mặn nồng.
Theo Black/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều